West Lake Water Park


    Khu Du Lịch – Công Viên

   Công ty CP BĐS Trần Anh Long An

   Đức Hòa – Long An

   1,66 ha

  

 

Mô tả dự án

West Lake Water Park là dự án công viên nước thuộc một trong các dự án khu dân cư tầm cỡ của tập đoàn Trần Anh trong chiến lược đẩy mạnh và phát triển tỉnh Long An trong năm 2019.

Xem thêm

Có thể nói để tìm được một nhà thầu ưng ý cho các khu công viên trò chơi cảm chủ đề, đặc biệt như công viên nước luôn là bài toán nan giải của các chủ đầu tư. Thế nhưng trải qua nhiều năm hợp tác cùng LSS, chủ đầu tư TA Group thực sự trao trọn niềm tin cho LSS trong cả công tác thiết kế lẫn thi công, và West Lake Water Park là một ví dụ điển hình.

Tọa lạc tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khu công viên nước rộng 1.66 ha nổi bật lên như một trung tâm thu hút các dịch vụ giải trí dưới nước nói riêng và dịch vụ trò chơi cho mọi lứa tuổi nói chung. West Lake Water Park không quá rộng nhưng lại mang rất nhiều chủ đề khác nhau đặc với dòng sông lười được bố trí nằm ở trung tâm dự án như một đường dẫn kết nối toàn bộ các khu chức năng trong khu công viên từ đó khai thác được nhiều góc nhìn liên tục thay đổi bởi các cảnh quan đặc trưng tạo sức hấp dẫn cho người chơi khi trôi qua các khu lân cận. Khu vườn ánh sáng lấy ý tưởng từ hình ảnh băng tan và hiệu ứng cực quang kết hợp sử dụng kỹ thuật bố trí đèn về đêm, từ đó các công trình nổi tiếng sẽ được hiện lên với một sự trải nghiệm ấn tượng mới. Khu công viên khủng long lấy ý tưởng từ bộ xương khủng long tạo thành hệ khung dàn dẫn vào khu thế giới thời nguyên thủy với khu rừng cây ăn thịt, làng thổ dân. Bên cạnh đó các khu núi đá, lâu đài , rừng mưa, thác nước… cũng được các nhà thiết kế LSS chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết để mang đến những hiệu ứng thị giác, khứu giác, xúc giác tuyệt vời nhất!

Trong thời gian sắp tới, West Lake Water Park sẽ sớm từ bản vẽ bước ra thực tế dưới sự giám sát và thi công của đội ngũ các kỹ sư cảnh quan đầy kinh nghiệm đến từ LSS. Bằng kiến thức chuyên môn và sự tận tình của mình, LSS hứa hẹn sẽ mang đến một gói thầu thi công cảnh quan chuyên nghiệp, chính xác, đúng tiến độ và đạt được mục tiêu mà chủ đầu tư mong muốn!

Quý khách tham khảo: Hình ảnh Thi công và hoàn thiện West Lake Water Park

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Dự án liên quan