Căn Hộ Mẫu Hado Centrosa Garden


    Nhà Mẫu

   Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn

   Quận 10 – Tp.Hồ Chí Minh

   435 m2

   2015

 

Mô tả dự án

Với ý tưởng kiến tạo một khu đô thị hiện đại cùng không gian sống đẳng cấp, Hado Centrosa Garden thuộc tập đòan Hà Đô nổi bật như một viên ngọc quý ngay giữa trung tâm quận 10, TPHCM. Ắt hẳn ai đã từng có dịp chạy ngang bùng binh ngã sáu Dân chủ đều không thể không ấn tượng với mặt đứng của khối dự án đến từ đội ngũ thi công cảnh quan LSS.

Xem thêm

Bám sát theo thiết kế với các mảng tường xanh chạy dọc theo mặt kính, cây trồng không chỉ được chọn lọc kỹ lưỡng và màu sắc nổi bật mà còn là khả năng chống chọi sâu bệnh và độ dẻo dai khi được trồng với kỹ thuật canh tác theo chiều dọc. Hệ thống tười nhỏ giọt từ trên cao giúp đảm bảo cho tường xanh luôn duy trì được độ ẩm và trữ đầy đủ lượng nước cho cây trồng. Khu vực biểu tượng cũng là điểm nhấn nổi bật của dự án. LSS đã sử dụng các nguyên vật liệu ngoài trời cao cấp với độ bền vượt trội cùng màu sắc chuẩn xác mang đến cho Hado Centrosa Garden vẻ sang trọng và đẳng cấp. Hồ phun nước được kết hợp với đèn màu thay đổi thông minh cùng các biểu tượng hồng hạc được chạm khắc tinh xảo đến từng mm đã trở thành điểm độc đáo thu hút mọi ánh nhìn của du khách khi về đêm.

Mỗi một công trình đều được LSS chăm chút kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn vật liệu đến vận chuyển thi công chính là minh chứng cho sư tận tâm, nhiệt tình và chất lượng dịch vụ cảnh quan chuyên nghiệp nhất đến tay mỗi chủ đầu tư và quý khách hàng.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án

Dự án liên quan