Nhà Vườn Long Thành


    Biệt Thự Cao Cấp

  

   Long Thành – Đồng Nai

   6800 m2

   2018

 

Mô tả dự án

“Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau
Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau”
Nào cùng về với mảnh đất Đồng Nai, với khu nhà vườn rộng 6800 m2, có hồ cá đầy tràn, có vườn rau bạt ngàn, có hoa vàng, có cỏ xanh – một thiết kế tươi đẹp và đầy yên bình đến từ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS.

Xem thêm

Qua quá trình quy hoạch tổng thể chặt chẽ, nhà vườn Long Thành nổi bật với bố cục bao gồm rất nhiều các khu vực như BBQ, vườn cây ăn trái, vườn gà, vườn rau, vườn hoa, chòi nghỉ, hồ cá,… nhưng được sắp cực kỳ tiện dụng và hợp lý trải rộng trên một diện tích hơn nửa hecta. Từ góc nhỏ tiểu cảnh cho đến các khoảng sân rộng lớn đều phảng phất nét đẹp của vườn Trung Hoa hiện đại với lối đi lát đá quanh co, vòm cây uốn lượn, hoa trái màu sắc rực rỡ cùng các vật liệu xây dựng đậm nét Á đông. Cách phối kết cây trồng thật sự phong phú và đa dạng với hệ thực vật nhiệt đới tươi sáng và đầy màu sắc, cũng không thể thiếu các gốc bonsai sang trọng ở những vị trí “điển nhấn” trong khu vườn. 
Chiếm một diện tích cực kỳ rộng lớn, hồ cá của nhà vườn có thể khiến cho bất kỳ ai đến nơi đây cũng phải trầm trồ. Mặt hồ phẳng lặng yên bình, xung quanh là đủ các loại cây hoa, mỏm đá, liễu rũ cực kỳ tự nhiên và bắt mắt. Nội bật ở một góc hồ là khu vực chòi nghỉ ngắm cảnh và câu cá – một thù vui tao nhã của những ai muốn trốn mình khỏi cuộc sống xô bồ chốn thị thành. Hình ảnh chiếc cầu gỗ cong cong quen thuộc bắc ngang hồ càng làm cho khung cảnh của biệt thự nhà vườn thêm phần gần gũi và yên bình. Đặc biệt các kiến trúc sư tài hoa từ LSS đã khéo léo thay đổi điểm nhìn xuyên suốt trên lối đi quanh hồ để mỗi một góc nhìn đều mới lạ, thu hút và hấp dẫn người thưởng ngoạn. 
Đừng ngần ngại đến với LSS, chùng tôi sẽ mang tình yêu của thiên nhiên bao la, của thôn quê dân dã về với tâm hồn của bạn qua các thiết kế tươi đẹp và yên bình như thế!

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án