Căn Hộ Cao Cấp Viva Riverside


    Khu Dân Cư – Đô Thị

   Công ty CP TM Địa Ốc Việt – Vietcomreal

   Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh

   2888 m2

   2018

 

Mô tả dự án

Khu căn hộ VIVA Riverside do Vietcomreal làm chủ đầu tư tọa lạc tại đại lộ Võ Văn Kiệt gồm 3 mặt tiền và view sông Sài Gòn là một trong các điểm nhấn độc đáo của khu vực quận 6. Với vị trí đắc địa kết nối dễ dàng sang các quận lân cận, dự án được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng ở khâu thiết kế và đã tin tưởng giao cho LSS đảm nhận mảng kiến trúc cảnh quan cho công trình.

Xem thêm

Khối căn hộ cao cấp ngoài cảnh quan dọc các tuyến đường tiếp giáp, còn đặc biệt có hệ thống cảnh quan trên mái cực kỳ độc đáo. Mang nhiệm vụ kết nối trung gian giữa khối dịch vụ bên dưới và các tầng dân cư bên trên, công viên tầng 3 được tổ chức với 2 loại hình hình chính bao gồm hồ bơi và khu café ngoài trời. Trong đó khu vực hồ bơi được thiết kế với code cao độ hơn hẳn các phần khác nhằm định hướng thay đổi không gian linh động cho người sử dụng. Đồng thời các kiến trúc sư khéo léo định hình một bồ bơi chữ nhật khá truyền thống như tương phản rõ rệt với hoa văn lát gạch theo dạng tự do, ăn khớp với đường nét của các mảng cây xanh cảnh quan khu vực café xung quanh tạo nên một tổng thể đồng điệu và hiện đại. Bồn cây kết hợp thành ghế ngồi được uốn lượn tự nhiên nhưng có chủ đích từ nhà thiết kế giúp tận dụng tối đa diện tích mà vẫn đáp ứng đủ công năng. Tầng mái trên cùng của tòa nhà là một công viên thứ hai gồm khu vườn dạo, khu đọc sách và sân chơi thiếu nhi. Cũng với sự lặp lại phong cách đường nét ở khu tầng 3 nhưng các kiến trúc LSS đã sáng tạo hơn khi sử dụng hệ thống mái che trồng cỏ và các giàn pergola với các hoa văn tinh xảo không chỉ mang lại bóng mát cần thiết cho sân thượng mà còn tạo ra các không gian mở thú vị cho người dân.
Với tình trạng đất chật người đông, việc tạo ra các mảng xanh phục vụ sinh hoạt cộng đồng là vấn đề nan giải của TPHCM nói riêng và các thành phố lớn nói chung. Vì vậy việc đưa cảnh quan lên cao chính là giải pháp được LSS ứng dụng triệt để, hứa hẹn cũng sẽ là xu hướng thông minh và được ưa chuộng nhất cả nước trong tương lai.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Dự án liên quan