Nhà Mẫu Căn Hộ Lavita Garden


    Nhà Mẫu

   Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn

   Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh

   500 m2

   2015

 

Mô tả dự án

Lavita Garden liền kề những khu vực phát triển khá cao như khu hành chánh mới của TP.HCM – Quận 2. Thêm vào đó là việc hạ tầng cơ sở của khu vực này rất tốt, tiện ích căn hộ khá vượt trội so với sản phẩm cùng phân khúc khác, lại đặt yêu cầu về mảng xanh khá cao như cái tên “LAVITA GARDEN” nên toàn bộ sân vườn của căn hộ mẫu đã được tin tưởng giao cho đội ngũ cảnh quan LSS. 

Xem thêm

Kiến trúc của nhà mẫu theo xu hướng hiện đại, mang rõ tiêu chí tối giản và đậm chất contemporary, vì vậy sân vườn chính là thành phần giúp cân bằng lại nét hài hòa tự nhiên và tăng thêm tính gần gũi cho bố cục tổng thể. Các loại cây được phân tầng bậc rất rõ ràng và cắt tỉa theo xu hướng gọn gàng đơn giản, song song đó sự phối kết màu sắc cũng như loại cây khiến cho sân vườn mẫu vẫn sinh động và tự nhiên. LAVITA sử dụng các đường thẳng kỷ hà dứt khoát nên sân vườn đã bù lại bằng sự tương phản mạnh mẽ khi sử dụng những đường nét bộ cục lượn sóng và xoáy tròn. Dáng cây lại được cắt khối hiện đại mang đến sự hài hòa và tăng tính kết nối giữa nhà và vườn. 

Căn hộ đề cao tính chất triển lãm và nên sử dụng cửa kính trong suốt để bất kỳ ai lướt ngang cũng có thể nhìn thấy, nắm bắt được tâm ý đó nên LSS cũng đã khéo léo xử lý mặt tiền sân vườn thật hiện đại và thoáng đãng. Một hồ phun nước kết hợp chiếu sáng nghệ thuật lung linh làm background cho dòng chữ LAVITA GARDEN bằng đèn led hắt sáng đầy nổi bật. Hai dãy cây Trang đỏ gọn ghẽ uốn mình xung quanh tạo một đường đệm chắc chắn, thấp hơn là mảng cỏ xanh cũng hòa mình theo tạo cảm giác nhấn mạnh các vòng xoáy cho hồ nước trung tâm. Cây lớn cũng được sắp xếp một cách tối giản và thông thoáng với 3 gốc họ Palm vươn cao thẳng tắp tạo bóng mát vừa phải, những hàng rào cây cao được cắt tỉa vuông vứt gọn ghẽ tạo những đường ranh giới tự nhiên mướt mắt. Tất cả các thành phần đều được xác định kích thước và vị trí thích hợp để vừa không gây cản trở tầm nhìn linh hoạt của người đi đường hướng vào vừa đảm bảo được sự hấp dẫn và nổi bật cần phải có của một căn hộ mẫu.

Chưa hết, LSS còn thiết kế một mảng xanh đặc sắc theo chiều đứng ngay khu vực hiên nhà. Chỉ với một mảng tường vuông vắn thẳng đứng nhưng các loại cây vẫn được lựa chọn và sắp xếp thành những trục xiên hài hòa tạo cảm giác tự nhiên và mới lạ. Kết hợp thêm bên trên là một loạt các bóng đèn treo ấn tượng vừa góp phần làm nổi bật mảng tường xanh vừa tạo luồng ánh sáng sang trọng thu hút mắt nhìn của bất cứ ai ngang qua. 

Cũng như những lần trước, LSS tỏ ra khá mát tay với các dự án nhà mẫu Căn Hộ, cụ thể LSS đã thiết kế và thi công cảnh quan nhà mẫu Vinhomes Central Park năm 2014, và bây giờ LSS lại tự hào là đơn vị thiết kế thi công cảnh quan nhà mẫu LAVITA GARDEN – Thủ Đức.

Công trình đã hoàn thành và đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về thẩm mỹ, công năng, và mang một hình ảnh quảng bá hiệu quả. Đây chính là một trong số những tín hiệu tích cực cho LSS tiếp tục với mảng thiết kế thi công.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án

Dự án liên quan