Khu Phức Hợp Ngọc Lãng


    Khu Thương Mại – Phức Hợp

   Tập Đoàn Khoáng Sản Thành Vinh

   Ngọc Lãng – Phú Yên

   35 ha

   2011

 

Mô tả dự án

Với mục tiêu trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất đáp ứng tiêu chí đô thị loại I tỉnh Phú Yên, khu phức hợp cao cấp Ngọc Lãng do Tập Đoàn Khoáng Sản Thành Vinh làm chủ đầu tư đã có một phương án quy hoạch chi tiết 1/500 cực kỳ quy mô và hoành tráng qua bàn tay của đội ngũ kiến trúc sư đến từ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS.

Xem thêm

Trên một diện tích 35 ha, khu đô thị bao gồm các khu vực nhà ở cao cấp, biệt thự, thương mại phức hợp, khách sạn cùng hàng loạtcông viên cây xanh và vui chơi giải trí mặt nước rộng lớn. Bám sát theo các tiêu chí quy hoạch chung đã để ra, LSS tiến hành quy hoạch khu phức hợp trên cơ sở cải tạo và triển khai trên hệ thống hiện trạng sẵn có, đồng thời kiến nghị xây mới các khu vực trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại và tiện ích cần thiết cho dự án.

Mỗi khu vực ở kiểu mẫu cũng được thiết kế với mật độ xây dựng thấp với tiêu chí mang mảng xanh đến từng căn hộ. Từ vỉa hè đến cảnh quan căn hộ mẫu đều có sự kết nối chặt chẽ, tạo mối liên kết không gian xanh bền vững. Kiến trúc biệt thự cũng sử dụng trần nhà cao, thông thoáng và sử dụng vật liệu kính để tận dụng tối đa các khoảng nhìn bên ngoài. Khu biệt khách sạn và biệt thự cao cấp cho thuê đạt chuẩn cùng vớicác dịch vụ hồ bơi, khu vật lý trị liệu, sân thể thao, spa đáp ứng nhu cầu du khách trong và ngoài nước.

Song song đó là cụm văn phòng kết hợp thương mại đạt chuẩn. Nổi bật và là điểm nhấn của toàn dự án có lẽ là cụm công trình KSTV mang đến môi trường làm việc hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh Phú Yên. Đặc biệt khu giải trí dân xen các hoạt động tĩnh và động bao gồm các khu chức năng nhạc nước, du thuyền, nghỉ dưỡng,…không chỉ phục vụ đời sống tinh thần cho người dân mà còn hứa hẹn trở thành nơi thu hút tham quan cho khách du lịch và dân cư khu vực lân cận.

Với đội ngũ các kiến trúc sư Quy hoạch được đào tạo bài bản và chuyên môn vững chắc, LSS đã thành công trong việc định hình ý tưởng cho Khu Phức Hợp Cao Cấp Ngọc Lãng – một khu dân cư thương mại kết hợp du lịch đặc sắc với hàng loạt các khu chức năng dịch vụ được quy hoạch chỉnh chu và đồng bộ được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đặc sắc nhất khu vực phía Nam trung tâm thành phố Tuy Hòa – Phú Yên.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án

Dự án liên quan