Công Viên Phong Phú


    Khu Du Lịch – Công Viên

   Công ty CP Đầu Tư Nhà Khang Điền

   Bình Chánh – Tp.Hồ Chí Minh

   3,7 ha

  

 

Mô tả dự án

Công viên Phong Phú thuộc dự án Khu dân cư Phong Phú tọa lạc tại huyện Bình Chánh TPHCM. Với tiêu chí tạo ra một không gian cộng đồng đầy đủ tiện nghi hòa hợp cùng thiên nhiên cây xanh ngay trong lòng thành phố, chủ đầu tư Khang Điền đã quyết định lựa chọn LSS trở thành nhà thầu thiết kế cho dự án công viên lần này.

Xem thêm

Bố cục công viên bao gồm 2 mảng xanh đối diện qua trục cảnh quan chính, mỗi mảng xanh đảm bảo đầy đủ các yếu tố tiện ích đáp ứng cho dân cư của các khối nhà liền kề như sân thể thao, quảng trường, vườn dạo, khu dịch vụ ăn uống, và các cảnh quan mặt nước kèm theo. Quảng trường của hai công viên đươc các kiến trúc sư kết nối một cách khéo léo qua đường nét và màu sắc, đặc biệt là nét chấm phá vật liệu ngay trên mặt đường lộ giúp tăng tính tương tác đồng thời trơ thành điểm nhấn thu hút mọi người khi đến với dự án. Trên một diện tích 3.7 ha thì việc tạo những hồ cảnh quan chắc chắn là điều không thể thiếu. Dọc theo hồ cảnh quan các kiến trúc sư bố trí nhiều cây trồng đa dạng, đặc biệt là liễu và các cây thủy sinh tạo nên hình ảnh quyến rũ và lãng mạn cho khu vực. Bên cạnh đó các yếu tố khác như vọng lâu, chòi nghỉ hay các biểu tượng trong công viên cũng được LSS thiết kế với các đường nét hiện đại tạo nên một tổng thể các góc nhìn vô cùng độc đáo và mới lạ. Nhưng đặc biệt hơn cả là một trong hai bể bơi của khu dân cư lại nằm gọn trong hồ cảnh quan của dự án, tạo cảm giác như bạn có thể đắm chìm trong 1 không gian hoàn toàn tự nhiên và sinh thái đã góp phần tạo nên một tổng thể công viên đặc sắc và trên hết là đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tiện tích cho dân cư trong khu vực.
Cảnh quan khu dân cư là một trong các dự án thế mạnh của LSS, và công viên Phong Phú là một trong các ví dụ điển hình. Với kinh nghiệm thiết kế và óc sáng tạo không ngừng, đội ngũ LSS mang đến cho mỗi một dự án những điểm nhấn cảnh quan riêng biệt và đặc trưng nhất góp phần vào việc hình thành diện mạo các khu đô thị mới trong tương lai.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Dự án liên quan