Sân Golf Sonadezi


    Khu Du Lịch – Công Viên

   Tổng Công ty Sonadezi

   Biên Hòa – Đồng Nai

   8 ha

  

 

Mô tả dự án

Sonadezi là tên gọi quen thuộc của rất nhiều các dự án khu đô thị & sân golf do Tổng Công Ty Sonadezi làm chủ đầu tư. Trên cơ sở xây dựng 1 khu đô thị đẳng cấp và vượt trội thì việc phát triển hạng mục tiện ích thể thao, cụ thể là mô hình sân golf chuyên nghiệp vượt ngoài ranh giới của khu vực được xem là đặc sản của các dự án này. Có thể kể đến Sonadezi Driving Range khá nổi tiếng tọa lạc tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai với hệ thống cảnh quan cây xanh được lên ý tưởng bởi đội ngũ đến từ LSS.

Xem thêm

Thuộc tổng thể KCN Biên Hòa 2, Sonadezi Driving Range cần phải có sự tách biệt giữa hàng loạt mô tuýp cảnh quan “nhà máy” các nơi lân cận đồng thời mang theo vẻ hiện đại và nổi bật nhất để thu hút mọi người đến đây trải nghiệm. Trên tinh thần đó, các kiến trúc sư LSS tập trung vào các điểm nhấn nơi mặt tiền, bao gồm khu vực biểu tượng, khu vực công viên đa năng và mái xanh của khu dịch vụ. Khu biểu tượng cực kỳ hấp dẫn với dãy logo tên dự án nổi bật trên nền đài phun nước thú vị, bên cạnh đó là hệ thống các cây họ Palm dáng cao xếp thành hàng đều đặn mang đến cảm giác của một môi trường dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp. Khu vực công viên đa năng lại rực rỡ và thu hút mọi ánh nhìn với những băng ghế đỏ sử dụng cấu trúc thép lưới. Các băng ghế với hình dáng dài ngắn khác nhau được bố trí có chủ đích len vào các mỏm đồi to nhỏ trên nền cỏ phân mảng đậm nhạt là biện pháp hoán dụ của nhà thiết kế giúp gợi hình ảnh đặc trưng của địa thế các sân golf. Cuối cùng và được xem như điểm nhấn đặc biệt nhất chính là mái xanh của khối nhà dịch vụ. Sẵn có một hình dáng kiến trúc hiện dại,LSS tận dụng phủ xanh phần mái của khối nhà bằng cỏ, đây cũng là xu hướng đang được quốc tế ưu chuộng trong những năm gần đây. Việc phủ xanh không chỉ giúp giảm bức xạ nhiệt cho khu vực mà còn mang đến một tổng thể mới lại khi cảnh quan được nối liền từ mặt đất lên đỉnh mái một cách uyển chuyển và khéo léo. Song song đó các cụm cây xanh tiểu cảnh cũng được trồng phối hợp ngay bên dưới đã mang đến cho tổng thể cảnh quan mặt tiền khu vực sự sinh động, hấp dẫn và nổi bật nhất.
Sonadezi Driving Range được xây dựng trên tiêu chí sân tập hiện tại với loạt trang thiết bị tối tân cùng các dụng cụ được nhập khẩu từ nhiều nhà cung cấp uy tín, chính vì vậy hệ thống cảnh quan cũng được đầu tư kỹ lưỡng và đồng bộ, mà qua đôi bàn tay của các kiến trúc sư LSS càng khẳng định thêm phần đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn nữa.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án

Dự án liên quan