Căn Hộ Mẫu Saigon Mia


    Nhà Mẫu

   Công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm

   Khu Dân Cư Trung Sơn, Tp.Hồ Chí Minh

   3200 m2

   2016

 

Mô tả dự án

Mia trong tiếng ý có nghĩa là “Của tôi”, và khu căn hộ cao cấp Saigon Mia – Sài Gòn của tôi thật sự là một điểm sáng dân cư đầy yên bình nhưng cũng không kém phần lộng lẫy và đẳng cấp. Nắm bắt được tiêu chí từ chủ đầu tư – tập đoàn Hưng Thịnh, LSS tiếp nhận thành công các công tác cảnh quan từ thiết kế đến thi công cho khu vực cổng chào và căn hộ mẫu ngay từ khi dự án vừa thành hình.

Xem thêm

Khu vực biểu tượng logo của dự án nổi bật với chất liệu thép mạ vàng lấp lánh trên bề mặt đá vân nguyên khối, hai bên là dãy kim loại trang trí theo hình ảnh vươn cao mang đến sự sang trọng và đẳng cấp vượt bậc. Ngay bên dưới biểu tượng là hồ phun nước kết hợp công nghệ âm thanh ánh sáng thông minh chuyển đổi màu sắc theo thời gian nhất định mang đến cho tổng thể sự lung linh và vẻ thu hút khó cưỡng khi về đêm. Đối với cảnh quan khu nhà mẫu của dự án, LSS lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, giật cấp không gian các các bậc thang và bồn cây nhiều cao độ mang đến một hình ảnh mới lạ và đầy chiều sâu cho khu vườn. Thực vật được cắt tỉa col tròn, bố cục tinh tươm tạo nét tươi mới và gọn gàng, cạnh đó là hồ cảnh kết hợp đài phun mini làm tang thâm vẻ sinh động và bắt mắt cho khu vườn.

Sự thành công trong công tác thiết kế và thi công khu cổng chào và nhà mẫu chính là nền tảng bước đầu để chủ đầu tư Tập đòan Hưng Thịnh tiếp tục tín nhiệm LSS trong gói thiết kế cảnh quan toàn dự án ở lần đầu tư tiếp theo. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của LSS khi không chỉ đơn thuần là thử sức mà đã để lại ấn tượng tốt đẹp bởi chất lượng vượt trội, nghiễm nhiên trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong suốt những lầnhợp tác sau.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án

Dự án liên quan