The Vista Land Water Park


    Khu Du Lịch – Công Viên

   Công ty CP BĐS Trần Anh Long An

   Đức Hòa – Long An

   10 ha

  

 

Mô tả dự án

Khu vui chơi Vista Water Park nằm trong dự án Vista City Đức Hòa tọa lạc tại thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An thuộc chủ đầu tư Trần Anh Group đang trực tiếp đầu tư. Chỉ tính riêng khu vui chơi Vista Water Park này đã chiếm 10ha với nhiều hàng mục giải trí như: hồ bơi, máng trượt, khu giải trí. Không chỉ sở hữu lối kiến trúc hiện tại, bắt mắt mà nó còn là địa điểm công viên nước quy mô lớn nhất tỉnh sau khi hoàn thành. Địa điểm này hứa hẹn sẽ là thiên đường vui chơi giải trí hiện đại không thể bỏ lỡ của giới trẻ khắp Sài Gòn.

Xem thêm

Đồng hành cùng Tran Anh Group trong một loạt các dự án quy mô và tầm cỡ, nay đội ngũ thiết kế cảnh quan LSS một lần nữa tự hào khi tiếp tục là đối tác chiến lược của Trần Anh Group trong dự án công viên nước lớn nhất tỉnh Long An The Vistar Land Water Park.

Với định hướng trở thành khu công viên nước kết hợp trung tâm thương mại và nghỉ dưỡng hàng đầu tỉnh Long An, đội ngũ LSS đã đã đi sâu nghiên cứu một loạt các dự án công viên nước trong và ngoài lãnh thổ để có phương án thiết kế hiện đại, tối ưu và phù hợp nhất với tính chất khu vực. Trong đó điểm nhấn chính của tổng thể hơn 5000 m2 là tòa lâu đài tuyệt đẹp được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển nằm ở trung tâm của dự án,đón hướng nhìn từ 2 trục shophouse với chức năng là khu game center và các trò chơi trong nhà. Chung quanh lâu đài là hồ nước phun hoành tráng cùng vành đai hình cung mô phỏng các hào nước quanh các kiến trúc cổ điển.

Chủ đề biển cả là kim chỉ nam xuyên suốt toàn bộ thiết kế khu vực trò chơi , theo đó các kiến trúc sư tạo ra một loạt không gian phù hợp với nhiều lứa tuổi như biển nhân tạo, hồ bơi trẻ em, dòng sông lười, hồ massage, khu trò chơi mạo hiểm,…Các phân khu chức năng được LSS phân bố chặt chẽ, từ khu shophouse mua sắm, thương mại dịch vụ, nhà hàng tiệc cưới đến các bungalow nghỉ dưỡng đều theo quy tắc động tĩnh đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả mà chủ đầu tư mong muốn.

Nằm trong khu vực phát triển nhanh bậc nhất của tỉnh, VL không chỉ là khu công viên nước lớn nhất khu Tây TPHCM mà với thiết kế hiện đại bậc nhất còn hứa hẹn sẽ là nguồn lực cực mạnh đẩy nhanh tốc độ phát triển cho huyện Đức Hòa nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Dự án liên quan