Khu Du Lịch Dương Khang


    Khu Du Lịch – Công Viên

   Công ty TNHH Dương Khang

   Chợ Mới – An Giang

   7 ha

  

 

Mô tả dự án

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển thì nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần của người dân cũng ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu chính yếu đó, hàng loạt chủ đầu tư đồng loạt đẩy mạnh dự án khu du lịch, khu resort, và khu Resort Dương Khang rộng 7 ha tại Chợ Mới – An Giang thuộc Công ty TNHH Dương Khang là một ví dụ điển hình.

Bao gồm 17 khu chức năng riêng biệt, DK Resort đặt ra yêu cầu thiết kế cực kỳ cao với mục tiêu nối kết toàn bộ nhưng vẫn kiến tạo không gian đặc trưng cho từng khu vực. Các kiến trúc sư LSS đã mượn trục chính dẫn vào khu đất để làm ranh giới phân chia giữa khu vui chơi gỉai trí (động) và khu nghĩ dưỡng (tĩnh) đồng thời tạo các đường dạo uốn lượn phân bố khắp trong khu đất để có được hệ thống giao thông logic và ổn định nhất.

Xem thêm

Tại khu vực tĩnh, nổi bật nhất chính là tổng thề nhà nổi trên sông đặc sắc được sắp xếp theo hình cánh cung cực kỳ đẹp mắt. Tại đây du khách có thể lưu lại nghỉ dưỡng để tận hưởng không khí thiên nhiên – thứ khó tìm thấy tại các đô thị lớn. Bên cạnh đó là khu nhà tổ chim với thiết kế độc đáo cùng các vật liệu thân thiện theo kiến trúc phỏng sinh học mang đến cảm giác thú vị cho bất kỳ ai ghé thăm.

Trái lại, khu vực động là một tổng thể các địa điểm tham quan vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi như vườn thú, trò chơi trên cây, trò chơi dưới nước… đầy hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Đặc biệt, nếu bạn đã quá quen thuộc với các chuồng thú nhàm chán thì LSS sẽ mang đến cho bạn một thiết kế cực kỳ độc đáo và mãn nhãn qua biểu tượng “con mắt” uốn lượn. Cũng không thể không kể đến khu vực nhà hàng sang trọng mang đậm nét truyền thống Á Đông sẽ là nơi du khách tận hưởng các bữa ăn tuyệt vời nguồn nguyên liệu đến từ địa phương.

Bằng kiến thức chuyên môn và tính sáng tạo tuyệt vời, các kiến trúc sư cảnh quan LSS đã thành công trong việc biến resort Dương Khang trở thành lá phổi xanh với hệ sinh thái được bảo tồn kết hơp với các thiết kế đầy hiện đại mà vẫn mang đậm bản sắc vùng miền hứa hẹn sẽ là địa điểm thu hút khách du lịch trong tương lai.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Dự án liên quan