Master Villa Quy Nhơn


    Biệt Thự Cao Cấp

  

   Quy Nhơn – Bình Định

   1 ha2

   2020

 

Mô tả dự án

Tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích rộng gần 1 Ha, Master Villa nổi bật với hệ thống cảnh quan hoành tráng như một công viên thực thụ từ khu vườn Nhật, hồ cá Koi đến sân tổ chức sự kiện, vườn rau, vườn cây ăn quả…

Xem thêm

Các kiến trúc sư áp dụng phong cách thiết kế hiện đại giao hòa nét Á đông mang đến cho tổng thể cảnh quan cảm giác sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Sự sáng tạo và phá cách của phương án nằm ở khu vực chòi nghỉ của hồ cá Koi. Thành bể làm từ kính cường lực, khu vực sinh hoạt được thiết kế thấp hơn mực nước hồ Koi tạo nên một không gian như hòa vào lòng nước – nơi mà bạn có thể ngắm nhìn đàn cá tung tăng cực kỳ lạ mắt. Giàn mái che từ gỗ nhân tạo với tạo hình và kết cấu hiện đại cũng là điểm nhấn độc đáo nổi bật giữa tổng thể sân vườn, đặc biệt khi màn đêm xuống, hệ thống đèn chiếu sáng lại làm cho khu vực thêm lung linh và huyền diệu.

Cây cảnh xung quanh chủ yếu là các giống cây quen thuộc ở châu Á, đặc biệt là khu vực vườn Nhật Bản với những hình ảnh đậm chất thiền như sỏi, đá, các giống cây bonsai quý chính là điểm lắng đọng hiếm có của khu vườn, mang đến 1 không gian “sống chậm” đầy ấn tượng.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án