Khu Dân Cư Hưng Phú


    Khu Dân Cư – Đô Thị

   Công Ty CP Đầu Tư Địa Ốc Hưng Phú

   Phường Tam Phú – Tp. Thủ Đức

   9,2 ha

   2020

 

Mô tả dự án

KHU DÂN CƯ HƯNG PHÚ – THĂNG LONG

Ý tưởng chủ đạo trong việc thiết kế cảnh quan khu dân cư Hưng Phú là hình thành một lõi xanh cảnh quan, trở thành công viên trung tâm của một khu đô thị năng động và hiện đại.
Công viên trung tâm sẽ là linh hồn và xương sống của các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, từ đó lan tỏa tới khu chung cư trong dự án và các khu vực xung quanh

Xem thêm

Ngoài ra, do đặc thù về vị trí của khu dân cư, cảnh quan ven rạch cũng là một thành phần cảnh quan không thể thiếu để tổ chức các không gian vườn dạo, nghỉ ngơi, tập thể dục và đem lại tính đặc trưng cảnh quan cho khu dân cư.

Phong cách cảnh quan chủ đạo là hiện đại với những đường nét tự nhiên, mềm mại, khỏe khoắn.

THIẾT KẾ CÂY XANH TOÀN KHU

Theo như ý tưởng ban đầu, công viên trung tâm – SPRING PARK mang hơi thở khỏe khoắn, tươi mới của mùa xuân. Do đó, các loại cây lớn và cây bụi, thảm hoa được chọn đều là các loại cây nhiệt đới, dễ trồng, dễ chăm sóc, phát triển khỏe, phù hợp với khí hậu và điều kiện thổ nhưỡng của khu vực. Ngoài ra, đây còn là các loại cây, hoa có màu sắc tươi sáng như tường vy, lan rẻ quạt, bạch trinh biển, kim đồng, lan chu đinh, lan chi, liễu hồng…

Cây thủy sinh ở khu vực hồ điều tiết cũng được phân khu riêng để tạo sự phong phú trong việc cảm thụ không gian. Cụ thể, khu vực bậc thềm ven hồ sẽ trồng sen, súng; khu vực cầu gỗ ven hồ sẽ trồng cỏ nến để gợi một không gian khá tự nhiên, hoang dã, là một điểm nhấn cảnh quán đặc sắc trong công viên.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án

Dự án liên quan