Nhà Xưởng Kizuna


    Khu Công Nghiệp

   Công ty CP Kizuna JV

   Cần Giuộc – Long An

   6 ha

   2012

 

Mô tả dự án

Tọa lạc trên khu đất 6ha thuộc Cần Giuộc – Long An, mô hình mà các hệ thống nhà xưởng KIZUNA hướng đến là hình thành một môi trường sản xuất xanh – sạch- thân thiện nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Trên cơ sở đó Công Ty Cổ Phần Kizuna JV – chủ đầu tư của nhà xưởng KIZUNA 1 đã tin tưởng lựa chọn LSS trở thành nhà thầu cảnh quan chính cho dự án này.

Xem thêm

Điểm đặc trưng và nổi bật nhất trong tổng thể KIZUNA chính là mặt tiền của khu vực văn phòng dịch vụ. Thoát khỏi hình ảnh của các nhà xưởng thô cứng, hệ thống kiến trúc cảnh quan LSS kiến tạo cho KIZUNA mang màu sắc cực kỳ hiện đại và bắt mắt. Sự kết hợp khéo léo giữa khu vực cafe ngoài trời, bồn cây xanh giật cấp cùng với hồ nước trong vắt đã mang đến cho không gian hình ảnh đẹp tựa một như một resort.

Các loại cây trồng mà LSS sử dụng chủ yếu là cây không có hoa, màu sắc xanh thẫm đều đặn mang đến sự tối giản đầy tinh tế và chuyên nghiệp. Đặc biệt nổi bật là các cây chà là và cau vua tán dày bóng xum xuê được các kiến trúc sư khéo léo phân tầng cao thấp vừa phản phất hương vị của những vùng biển nhiệt đới vừa trở thành đảm bảo tầm nhìn thông thoàng giữa khu vực trong và ngoài công trình. Một hồ nước với hình khối hiện đại kết hợp cùng các bồn cây zik zak và đá bước dặm trắng tinh khôi càng giúp tổng quan mặt tiền tăng thêm vẻ hiện đại và sang trọng. Ngoài ra các khu vực lối vào hay đường đi quanh nhà xưởng cũng được LSS chăm chút tỷ mỷ với hệ thống giàn hoa, mái che, cây bóng mát lẫn cây bụi không chỉ góp phần xanh hóa môi trường làm việc mà còn cải thiện vi khí hậu cho khu vực.

Với tiêu chí hình thành một hệ thống mô hình doanh nghiệp – nhà xưởng hoàn hảo và kết nối với các tiện ích không gian xanh chuẩn mực, nhà xưởng KIZUNA 1 qua bàn tay của đội ngũ LSS trở nên nổi bật tuyệt với với đáng vẻ lịch lãm, trang trọng nhưng vẫn đầy thân thiện với thiên nhiên, trên cơ sở đó cũng làm tiền đề cho hệ thống các nhà xưởng dịch vụ KIZUNA 2,3 sẽ hình thành sau này.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án

Dự án liên quan