Dự Án Wincity


    Khu Dân Cư – Đô Thị

   Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Gia Cư

   Quận 12 – Tp.Hồ Chí Minh

   3600 m2

   2017

 

Mô tả dự án

Win City là một trong các dự án khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại phường Thạnh Xuân, quận 12 với tổng diện tích khoảng 22.9 ha thuộc Công ty TNHH MTV Đầu Tư Và Phát Triển Gia Cư. Trong đó, LSS là đơn vị triển khai khâu thiết kế ý tưởng Kiến trúc cảnh quan cho lõi trung tâm Sale Gallery rộng 3600 m2 của khu dân cư.

Xem thêm

Dù chỉ bao gồm 5 khu chức năng chính: sân chơi trẻ em, pergola cảnh quan, khu đài nước – biểu tượng, khu café ngoài trời và vườn dạo nhưng qua đôi bàn tay tài hoa của các các nhà thiết kế, Win City trở nên cực kỳ rực rỡ và nổi bật. Sân chơi trẻ em được bố trí đầy màu sắc với góc nhìn thoáng để phụ huynh có thể dễ dàng quan sát từ các nơi xung quanh. Đối diện là khu pergola tuyệt đẹp được tạo tác theo hình ảnh của chiếc lá với dàn khung kim loại hiện đại và các mảng mái che bằng polycarbonate nhiều màu sắc. Dưới ánh nắng phản chiếu không gian như thêm phần lung linh và huyền ảo hơn hẳn.

Hồ nước và biểu tượng logo của dự án được đặt tại khu vực cổng chính, với màu sắc kim loại chủ đạo tạo vẻ hiện kèm với hệ thống đài phun mang đến hình ảnh chào đón cực bắt mắt. Đặc biệt nổi bật là khu vực Sale Gallery của dự án với đường nét kiến trúc độc đáo, mặt dựng với các mảng phân bố vật liệu và lam che thu hút cùng khu vực coffe ngay bên khu sảnh giải lao không chỉ đáp ứng nhu cầu tiện ích mà còn góp phần tạo dựng bộ mặt chuyên nghiệp và bắt mắt. Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh theo xu hướng nhiệt đới hiện đại được phân mảng chính phụ, đặc rỗng rõ ràng nhưng được uốn lượn một cách khéo léo theo phong cách chung giúp mang đến cho tổng thể một vẻ đẹp hài hòa và thẩm mỹ nhất.

Bằng kinh nghiệm thiết kế lâu năm cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ giàu sáng tạo, mỗi một phương án mà LSS mang đến cho một công trình đều đảm bảo tính hài hòa giữa các yếu tố kiến trúc – cảnh quan, sự cân bằng giữa thẩm mỹ – chi phí – và công năng, cũng là cách mà LSS góp phần kiến tạo bộ mặt xanh cho các khu đô thị trên khắp đất nước.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Dự án liên quan