Clubhouse Thắng Lợi Central Hill


    Khu Thương Mại – Phức Hợp

   Công Ty CP Địa ốc Thắng Lợi

   Bến Lức – Long An

   2 ha

  

 

Mô tả dự án

Từng không ít lần hợp tác với Thắng Lợi Group trong hàng loạt các công trình quy mô, nay LSS tiếp tục là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng tập đàon địa ốc trong gói thiết kế kiến trúc và cảnh quan một trong các dự án nhà ở thấp tầng cao cấp nhất Long An mang tên Thắng Lợi Central Hill.

Xem thêm

Với slogan “sống sang giữa vùng đất vàng”, dự án siêu quy mô được đầu tư chỉnh chu trong khâu thiết kế nhằm kiến tạo một không gian sống chuẩn mực và sang trọng nhất. Khu vực cổng chào ấn tượng với màu đá trắng tinh khiết điểm tô công viên dọc lối vào mang biểu tượng của Tập đoàn địa ốc Thắng Lợi. Không như một số cổng chào mang tính biểu tượng, cổng chào của dự án đề cao sự đơn giản, ăn khớp với phong cách kiến trúc của khu vực bên trong nhằm mang đến cảm giác sang trọng và trang nhã.

Khu vực Clubhouse của dự án chính là minh chứng cho tài năng của đội ngũ LSS không chỉ ở mảng cảnh quan mà cả mảng kiến trúc công trình, khi toàn bộ khu tổ hợp giải trí nổi bật với lối kiến trúc Châu Âu hiện đai cực kỳ xa hoa và lộng lẫy. Vẫn với tone trắng chủ đạo kết hợp cùng mái ngói xám và các điểm nhấn khung cửa gỗ xám nâu càng khiến cho tổng thể thêm phần bắt mắt. Xung quanh khu tổ hợp là hệ thống bơi tràn hiện đại, các quầy coffee sàng điệu cùng với khuôn viên cây xanh phong cách Châu Âu hiện đại chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bất kỳ ai đặt chân đến nơi đây. Ngoài ra các khối căn hộ xung quanh với thiết kế độc đáo, đầy đủ các tiện nghi hồ bơi, cây xanh, vườn dạo chắc chắn đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi gia đình.

Là một trong các dự án sở hữu mảng xanh lớn đi kèm phong cách kiến trúc sang trọng, Thắng Lợi Central Hill qua bàn tay LSS trở thành một không gian sống độc lập và tiện nghi, là nơi gắn kết dân cư trong khu vực cũng như trở thành món quà tặng vô giá với những chuẩn mực sống thượng lưu và đẳng cấp nhất.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Dự án liên quan