Khu Đô Thị Bella City


    Khu Dân Cư – Đô Thị

   Công ty CP BĐS Trần Anh

   Đức Hòa – Long An

   1,1 ha

  

 

Mô tả dự án

Có thể nói Trần Anh Group là một trong các tập đoàn lớn đã lựa chọn nhà thầu LSS trong rất nhiều các dự án được triển khai tại Long An, trong đó phải kể đến dự án Bella City – một trong những dự án lớn nằm ngay giữa lòng khu vực Tây Bắc Sài Gòn. Theo sát tiêu chí xây dựng một nơi an cư cho người dân mà chủ đầu tư đã đề ra, LSS đã kiến tạo nên hệ thống kiến trúc cảnh quan khu Clubhouse đặc sắc không chỉ đáp ứng nhu cầu tương tác với thiên nhiên mà còn góp phần tạo nên một bộ mặt đô thị mới hiện đại trẻ trung.

Xem thêm

Với dự án lần này, ngoài cây xanh cảnh quan thì LSS cũng là đơn vị thiết kế ý tưởng kiến trúc cho khu Clubhouse. Các hình khối mà LSS sử dụng đều theo phong cách hiện đại, mảng màu tương phản, bố cục đặc – rỗng rõ ràng cùng điểm nhấn là hệ thống lam che mô phỏng cấu trúc sinh học đầy thú vị tại khu Coffee shop mang đến cho tổng thể kiến trúc vẻ ngoài ấn tượng và bắt mắt nhất. Bố cục cảnh quan được các kiến trúc sư LSS phân chia thành rất nhiều hạng mục bao gồm Mini Mart, Hồ bơi, BBQ, sân thể thao, vườn hoa… Trong đó khu hồ bơi người lớn và trẻ em được bố trí ngay vị trí trung tâm lõi cảnh quan với đường nét hiện đại cùng hệ thống các ghế nghỉ chìm 1 phần dưới mặt nước mang đến cảm giác vô cùng mới lạ. Với tiêu chí đô thị xanh bền vững thì ngoài phần trục chính, lối đi, đường dạo được thiết kế vừa đủ, toàn bộ diện tích còn lại LSS đều tập trung phủ xanh với khuôn viên, vườn hoa cùng một loạt cây trồng nhiệt đới đậm chất tropical.

Bằng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo, LSS đã mang đến cho dự án Bella Villa một vẻ nổi bật đầy kiêu hãnh với những tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao và không gian tươi mát hứa hẹn sẽ là khu đô thị mới an cư và là nơi đầu tư lý tưởng cho mọi gia đình.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Dự án liên quan