Khu Biệt Thự Nhà Vườn Việt Trang: Saigon Garden Village


    Khu Dân Cư – Đô Thị

   Tập Đoàn Hưng Thịnh

   Quận 9 – Tp. Hồ Chí Minh

   30 ha

   2019

 

Mô tả dự án

Nếu phải đi tìm một khu dân cư mới trong nội thành TPHCM với hàng loạt các dãy biệt thự sang trọng, tính tế, đẳng cấp chuẩn Châu Âu nằm yên bình hài hòa và tách biệt hẳn với khói bụi ô nhiễm thì Saigon Graden Riverside Village chính là đề cử đầu tiên!

Xem thêm

Thành hình từ cái nôi của tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh, khu dân cư Saigon Garden được ví như viên ngọc quý của quận 9 khu Đông thành phố HCM mà Công ty Cổ phần Dịch vụ giải pháp Cảnh Quan LSS chính là nhà thầu được chủ đầu tư tin tưởng giao cho các hạng mục thiết kế dự án.

Sở hữa địa thế ven sông hiếm có, khu biệt thự không chỉ đòi hỏi hình thái thiết kế sang trọng mà còn phải thật sự bắt mắt và đẳng cấp khi nhìn từ phía bờ sông đối diện. Vì lẽ đó các kiến trúc sư quyết định lựa chọn phong cách Địa Trung Hải hiện đại – một loại hình kiến trúc Tây phương nhưng phản phất nét nhiệt đới gió mùa ở các vùng biển lãng mạn và nên thơ. Màu sắc của 168 khối nhà trung thành với tone trắng vỏ sò, các mái ngói màu san hô cũng là bảng màu thông dụng của phong cách này. Nhìn từ bên ngoài, cổng ra vào được điêu khắc tinh xảo, bên cạnh hàng rào được kết hợp tinh tế giữa vật liệu cứng cà cảnh quan mềm từ cây xanh mang đến đường nét hài hòa và thân thiện cho tổng thể.

Mỗi biệt thự đều gồm trệt, lầu, và áp mái, với hồ bơi riêng tư và sân vườn trên một diện tích rộng 1000m2. Đặc trưng thiết kế với khá nhiều cửa và diện tích tương đối lớn cùng hệ thống ban công lô gia ở hầu hết các góc nhìn mang đến vẻ hiện đại sang trọng đồng thời cũng là cách đón gió trời và ánh sáng tự nhiên tốt nhất cho biệt thự. Các nhà vọng lâu và pergola cũng được xem xét vị trí đặt sao cho kết nối tốt nhất giữa công trình và cảnh quan xung quanh. Mỗi biệt thự tựa như một viên ngọc xinh đẹp nổi bật giữa lối đi lát gạch đỏ đất thân thiện, hồ bơi tràn siêu thực, các cụm cây hoa cắt tỉa theo phong cách châu Âu sang trọng cùng hàng Chà Là mang hơi hướng biển cả đã thực sự tạo nên một tổng thể “hiếm có khó tìm” giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

Một lần nữa, với đội ngũ đồng hành sáng tạo không ngừng cùng cảm nhận thẩm mỹ vượt trội, LSS lại cho ra đời khối kiến trúc cảnh quan cực kỳ đắt giá cho dự án, đã và đang trở thành điểm nhấn cũng như hình ảnh nhận diện đẳng cấp cho SaiGon garden nói chung và khu Đông Sài Gòn nói riêng.

Quý khách tham khảo: Hình ảnh Thi công dự án Sai Gon Garden

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Dự án liên quan