Sok Giang Villa


    Biệt Thự Cao Cấp

   Mr Giang

   Long Bình – An Giang

   650 m2

   2018

 

Mô tả dự án

Nếu nhắc đến một trong những căn biệt thự đẹp nhất An Giang có lẽ dinh thự Sok Giang tại Long Bình phải được nhăc đến đầu tiên. Với lối kiến trúc nội thất bán cổ điển đầy sang trọng và tráng lệ, căn biệt thự nổi lên như một tòa lâu đài lộng lẫy bậc nhất. Và như thế! Kiến trúc đỉnh cao chắc chắn không thể thiếu sân vườn tuyệt phẩm!

Xem thêm

Năm 2018, chủ nhân biệt thự Sok Giang và LSS có dịp hữu duyên cùng làm việc với nhau. Và từ đây một trong những sân vườn biệt thự đẹp nhất An GIang đã thực sự ra đời!Không cần làm nghề cũng hiểu, từ bản thiêt kế còn nằm trên máy đến khi bước ra ngoài thực tế là cả một quá trình hợp tác đồng bộ và thống nhất từ các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Giám sát, Chỉ huy đến các anh chị em Công nhân – nhưng đó lại chính là ưu thế của LSS.

Nếu nói về đội ngũ thiết kế thì trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết là những điều không thể bỏ qua. Tại đây, những ý tưởng về vườn trên mái, tường đứng, hồ bơi và hồ Koi của biệt thự Sok Giang được tổng hợp và bố cục một cách hợp lý và thẩm mỹ nhất. Đặc biệt cách phân khu các yếu tố cảnh quan theo phong cách hiện đại, rất gãy gọn và rõ ràng cho việc tiếp cận từ nhiều hướng, nhưng nội khu sân vườn biệt thự xây xanh theo hướng bán truyền thống, đường nét pha chút tự nhiên tăng cảm giác khám phá và thích thú khi thưởng ngoạn. Kỹ thuật triển khai thi công cũng là một ưu điểm của LSS khi đã có hơn 30 năm chinh chiến. Với kinh nghiệm làm tường xanh lớn nhất Việt Nam thì vườn đứng ở khu vực nhà ăn và vườn trên mái ở khu vực sân phơi không thể làm khó đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của LSS. Ngay cả kỹ thuật thi công sao cho hồ cá Koi đẹp nhất, hồ bơi hoạt động tốt nhất cũng đều nằm gọn trong lòng bàn tay. Chính bởi vậy có thể nói sự kết hợp đầy ăn ý của đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư tài năng chính là “bí quyết” giúp gia chủ tại Sok Giang có được sân vườn biệt thự đẹp nhất, sang trọng nhât!

Kể từ khi nghiệm thu bàn giao, LSS đã có rất nhiều lần đến thăm công trình, chủ đầu tư và LSS từ khi nào đã không còn đơn thuần là mối quan hệ đối tác, mà đã trở thành những người anh em, người bạn tâm giao. Vạn lời quảng cáo cũng không bằng sự tin tưởng của chủ nhà và niềm vui, niềm hạnh phúc khi dược “hữu duyên” gặp nhau! Hạnh phúc trường tồn chính là giá trị bền vững nhất! Gia chủ tại Sok Giang đã có được giá trị bền vững nhất từ LSS! Còn bạn thì sao? Gửi niềm tin chân thành, nhận gía trị đích thực từ LSS!

Xem thêm: Thi Công Và Hoàn Thiện Biệt Thự Sok Giang

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án