Đại Học Cần Thơ


    Trường Học – Bệnh Viện

   Tập Đoàn Giáo Dục KinderWorld

   Ninh Kiều – Tp. Cần Thơ

   25 ha

  

 

Mô tả dự án

Ngoài các dự án khu đô thị, khu dân cư với quy mô lớn thì Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS cũng từng hợp tác với các đơn vị trong lĩnh vực đầu tư giáo dục, điển hình là dự án cảnh quan cho trường đại học Cần Thơ do Tập đoàn Giáo dục KinderWorld làm chủ đầu tư. Với quy mô diện tích 25 ha, chủ đầu tư đòi hỏi các giải pháp khai triển cảnh quan chính xác theo ý tưởng chủ đạo đồng thời hợp lý nhất với nguồn vốn dự kiến.

Xem thêm

LSS chủ trì các hạng mục thiết kế hồ sơ bản vẽ thi công, bao gồm toàn bộ cây xanh cảnh quan, hệ thống tưới cũng như MEP cho dự án. Với đội ngũ nhân lực dồi dào cùng kinh nghiệm triển khai dày dặn, các hồ sơ bản vẽ của đại học Cần Thơ được nghiên cứu rất kỹ để chuyển từ khâu ý tưởng sang khâu thi công một cách hoàn chỉnh nhất có thể. Trên nền hiện trạng đã sẵn có từ lâu, các công tác chi tiết hóa thiết kế cần có sự tương tác mật thiết sao cho có thể tận dụng tối đa nguồn lực cảnh quan cũ, đồng thời làm mới nhưng không gây ảnh hưởng đến hệ thống chung của cả khu vực. Đặc biệt phần vườn trên mái tầng 2 của Đại Học Cần Thơ được các kiến trúc sư LSS khai triển kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng cũng như học hỏi từ các biện pháp kỹ thuật nước ngoài nhằm mang đến cho dự án các giải pháp cảnh quan trên cao an toàn, hiệu quả và bền vững nhất.

Là một trong các đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, LSS không chỉ mang đến các phương án thiết ấn tượng mà còn là chiếc cầu nối trung gian trong công tác khai triển cảnh quan thượng tầng và hạ tầng đảm bảo mỗi một ý tưởng dù độc đáo mới lạ đến đâu cũng sẽ trở nên hợp lý và thiết thực nhất đối với dự án.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án

Dự án liên quan