Saigon Garden


    Khu Dân Cư – Đô Thị

   Tập Đoàn Hưng Thịnh

   Quận 9 – TP.Hồ Chí Minh

   30 ha

  

 

Mô tả dự án

Tọa lạc tại quận 9, khu biệt thự nhà vườn Sai Gon Garden nằm tách biệt với khu đô thị sầm uất được chủ đầu tư – tập đoàn Hưng Thịnh định hình trở thành khu tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp đáng sống bậc nhất TPHCM. Và một lần nữa, LSS được chủ đầu tư tin tưởng giao cho toàn bộ công tác thi công cảnh quan giai đoạn 1 của dự án.

Xem thêm

Từng hợp tác với tập đòan Hưng Thịnh qua một thời gian dài, LSS nắm rõ các yêu cầu của chủ đầu tư, từ việc cung cấp, vận chuyển đến lắp đặt và thi công cảnh quan đều phải trải qua các quá trình kiểm tra chất lượng đầu vào nghiêm ngặt nhất. Phân chia làm nhiều hạng mục bao gồm suối khô, nhà mát, sale gallery,… tổng thể thi công giai đoạn đầu đòi hỏi một khối lượng lớn các nguyên vật liệu cảnh quan cứng và cảnh quan mềm đến chân công trình.

Những hạng mục nhà mát, chòi nghỉ vì mang hình ảnh dân dã từ máp lợp rơm đến kết cấu 100 % tre nên đội ngũ LSS chú ý đặc biệt về kỹ thuật, từng mối nối, vị trí móng đến các vì kèo sao cho đáp ứng khoảng vượt, mát mẻ mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cảnh quan cứng còn bao gồm một hồ cá rất lớn ngay khu vực trung tâm Sale gallery, bao bọc xung quanh là sàn gỗ chống thấm ngoài trời chất lượng cao, cầu gỗ và kè đá nhân tạo siêu thực. Có thể nói, điều đặc biệt nhất ở nhà vườn Sai Gon Garden chính là việc LSS sử dụng đá nhân tạo trong hầu hết các thành phần cảnh quan của dự án.

Bằng kỹ thuật điêu luyện của các chuyên gia trong nghề, đá nhân tạo được LSS chế tác ngay tại công trình, từ công đoạn tạo khung thô sơ đến khi hoàn thiện bề mặt, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ chỉ huy trưởng và chủ đầu tư. Lý giải nguyên nhân cho việc sử dụng đá nhân tạo trong công trình, ta có thể thấy hầu hết đá khối, đá tảng lớn trong tự nhiên rất khó khai thác, giá thành chi phí cộng thêm nhiều các mục vận chuyển bảo quản, nên với mục tiêu bảo vệ nguồn tài nguyên đá trong tự nhiên, LSS quyết định đẩy mạnh công nghệ sản xuất đá nhân tạo ngay tại công trình để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các dự án. Đá nhân tạo không quá mới tại Việt Nam, nhưng LSS tự hào là đơn vị đi đầu và tiên phong trong ngành, với kỹ năng chế tác đá đẹp, chuẩn, bền chắc và màu sắc tự nhiên như đá thật! Hàng loạt các khu vực sử dụng đá đẹp mắt và nổi bật tại nhà vườn Việt Trang, như khu vực suối khô với các cụm đá khổng lồ mang hình dáng độc đáo kèm với hệ thống phun sương đèn rọi đã đẩy nghệ thuât cảnh quan đá lên một ý nghĩa mới, đồng thời cũng là sự minh chứng cho chất lượng chế tác đá nhân tạo của LSS.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thi công cảnh quan, LSS luôn không ngừng học hỏi công nghệ để mang đến những tiến bộ kỹ thuật phù hợp nhất cho đặc tính cảnh quan tại Việt Nam, qua đó kiến tạo các giá trị sống bền vững và thiết thực nhất cho bất kỳ một dự án nào mà chúng tôi từng thực hiện.

Quý khách tham khảo: Thiết Kế Dự Án Saigon Garden

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án