Vũng Tàu Pearl


    Khu Thương Mại – Phức Hợp

   Tập đòan Hưng Thịnh

   Tp. Vũng Tàu

   1000 m2

  

 

Mô tả dự án

Sau thành công vang dội của hàng loạt dự án đô thị lớn nhỏ, công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS tiếp tục đồng hành cùng tập đoàn Hưng Thịnh trong các hạng mục thi công thuộc dự án khu dân cư Vũng Tàu Pearl.

Xem thêm

Được xem như viên ngọc quý của thành phố biển, toàn bộ Vũng Tàu Pearl là khu căn hộ cao cấp nổi bật tọa lạc tại con đường Thi Sách sầm uất, chính vì thế việc lựa chọn nguồn nguyên vật liệu thi công phải được LSS đảm bảo chuẩn, chỉnh và chất lượng nhất. Các cá thể cây trồng giao trực tiếp từ vườn ươm đã phải trải qua quá trình kiểm soát sâu bệnh và sức khỏe nghiêm ngặt để có thể phát triển tốt trong suốt quá trình thi công. Đặc biệt khu vực biểu tượng cổng chào của dự án được LSS chăm chút rất kỹ lưỡng, các vật liệu cảnh quan cứng được chọn lọc từ các đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng, phù hợp với nguồn kinh phí và tiến độ thực hiện mà chủ đầu tư đã đề ra. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến kỹ thuật tay nghề cao từ đội ngũ thi công LSS, sự phối hợp nhịp nhàng từ kỹ sư giám sát đến công nhân trồng cây, tô trát, dựng đài đã góp môt phần rất lớn mang đến hình ảnh chỉnh chu và thẩm mỹ cao cho cảnh quan nơi đây.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thi công cảnh quan, LSS tự hào mang đến các giá trị cảnh quan nổi bật nhất, là điểm nhấn sáng giá cho các dự án đồng thời góp phần tạo dựng diện mạo các khu đô thị thêm thân thiện và thẩm mỹ.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án