Biệt Thự H5-10 Saroma


    Biệt Thự Cao Cấp

   Mr Giang

   Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh

  

   2018

 

Mô tả dự án

Tọa lạc tại khu dân cư cao cấp Saroma quận 2 thuộc Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh, biệt thự H5 -10 chính thức trở thành một thành viên nữa trong hàng loạt các biệt thự nhà mẫu mà LSS đã thực hiện tại đây.

Xem thêm

Với đặc trưng sân vườn Tropical, các loại cây trồng được LSS chọn lọc kỹ lưỡng để đáp ứng một cách hoàn hảo nhất hình ảnh của một sân vườn Nhiệt đới ẩm. Các cá thể cây có thân chắc, tán lá lớn, dày và bóng khỏe, những loại dương xỉ cổ đại đặc trưng, cây phát tài quý hiếm cực to hay các loại cây cho hoa với màu sắc sắc bén và rực rỡ chính là ưu tiên hàng đầu trong công tác lựa chọn cây trồng của LSS. Bên cạnh đó, hệ thống tưới tự động, hệ thống hồ bơi hoạt động cực kỳ tốt trong suốt quá trình đã đang và sau thi công chứng tỏ kinh nghiệm làm việc và sự tận tâm hết mình từ các kỹ sư LSS. Mỗi một thành phần trong khu vườn đều được LSS chăm chút kỹ lưỡng, ngay cả đá bước dặm cũng là các lát đá được cắt ra từ đá tự nhiên nguyên khối để đàm bảo độ đồng đều hình dáng và màu sắc đặc trưng cho khu vườn. Hồ cá Koi nhỏ gọn 12 m3 với hệ thống tưới lọc hiện đại và chuyên nghiệp nhất cùng kè đá vân mây, các loại bonsai quý bố trí quanh hồ vừa là điểm nhấn độc đáo vừa chứng tỏ độ “chịu chơi” của gia chủ.

Toàn bộ quá trình thi công biệt thự H5-10 là một minh chứng cho chu trình thi công logic và chuyên nghiệp của LSS từ khâu xuống cây cho đến giai đoạn chăm sóc bảo hành. Sự phát triển khỏe mạnh, không sâu bệnh của các loại cây trồng cùng với hiệu qủa làm việc của các hệ thống MEP chính là lời khẳng định cho chất lượng thi công vượt trội mà LSS mang đến cho mỗi một công trình.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án