Sky Center


    Khu Thương Mại – Phức Hợp

   Công ty CP Đầu tư KD BĐS Hưng Thịnh

   Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

   1200 m2

   2018

 

Mô tả dự án

Sky Center là một trong các căn hộ cao cấp nằm liền kề sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư. Với vị trí vô cùng đắc địa, dự án đòi hỏi các không gian cảnh quan tiện ích đầy đủ và ghi dấu ấn nhưng vẫn đảm bảo sắp xếp hợp lý trên một quy mô có giới hạn trong tình hình đất chật người đông tại Sài thành.

Xem thêm

Tọa lạc tại góc đường Phổ Quang quận Tân Bình, có thể nói mặt tiền phải là điểm nhấn của tổng thể cảnh quan nơi đây. Chính vì vậy khu vực logo dự án được bố trí tường xanh với các ô vuông trồng cây trên mặt đứng được hắt đèn cực kỳ huyền ảo, chưa kể dãy cây xanh bên dưới được tạo hình cắt tỉa uốn lượn công phu càng mang đến vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt cho dự án. Khu vực khuôn viên bên trong khối nhà LSS sử dụng các cá thể cây bóng mát lẫn cây bụi đều khỏe mạnh và ưu tú nhất để đảm bảo cây trồng phát triển tốt.

Mật độ cây trồng cao, chủ yếu là các loại cây lá lớn, tán dàykhông chỉ tạo hình ảnh xum xuê mà còn giảm bớt tiếng ồn trong khu vực phễu bay.Các cá thể chà là được trồng quanh khu vực hồ bơi được LSS lựa chọn sao cho hình dáng đều đặn, tán cây xum xuê tạo nên cảm quan như đang trầm mình giữa một bãi biển nhiệt đới đầy thú vị. Không chỉ quan trọng các khu vực khuôn viên chính, LSS còn rất quan tâm đến hệ thống mảng xanh dọc hàng rào và vỉa hè dự án. Các cây lớn như sứ, cau được chọn lọc kỹ lưỡng kèm các cây bụi cắt tỉa gọn gàng mang đến một hình ảnh thân thiện mà vẫn rất chuyên nghiệp khu tổng thể căn hộ.

Với kinh nghiệm thi công hơi 20 năm, LSS tự hào mang đến những giá trị chân thực nhất cho mỗi một dự án mà cúng tôi triển khai. Qua đó, LSS không chỉ kiến tạo nên một không gian xanh thẩm mỹ mà còn mà còn là sự cam kết và đàm bảo về chất lượng công trình vượt trội sẽ tồn tại bền vững cùng thời gian.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án