Khu Đô Thị La Vida Vũng Tàu


    Khu Dân Cư – Đô Thị

   Công ty Cổ phần LAVIDA

   Phường 12 – Vũng Tàu

   40 ha

   2020

 

Mô tả dự án

Được xem là khu nhà ở thấp tầng đẹp nhất thành phố biển, LAVIDA Vũng Tàu với quy mô 26 ha chính là một trong những dự án “đinh” trong năm 2020 của công ty cổ phần LAVIDA. Và một lần nữa, Công ty cổ phần dịch vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS lại vinh dự tiếp tục đồng hành cùng LAVIDA trong công tác thiết kế và thi công hàng loạt các hạng mục kiến trúc cảnh quan cho dự án.

Xem thêm

Khu đô thị Lavida được quy hoạch với lõi công viên trung tâm được bao bọc bởi các khối nhà thấp tầng hiện đại, chính vì vậy các phương án thiết kế cho khu công viên được LSS cũng như chủ đầu tư đặc biệt chú ý và đẩy mạnh. Công viên là một chuỗi các không gian sinh hoạt theo chủ đề khác nhau bao gồm: quảng trường, clubhouse, kios bán hàng, hồ bơi, sân thể thao, sân chơi trẻ em, khu vực gym trọng nhà và khu vực hồ nước chính. Với lợi thế hình dáng kéo dài, khu vực dễ dàng phân thành hai khu động tĩnh riêng biệt phụ vụ nhu cầu cho nhiều độ tuổi khác nhau. Các tiện ích xung quanh mặt nước cũng được khai thác triệt để như đài ngắm bình minh, khu Gym ngoài trời nhằm thu hút người dân. Đặc biệt hệ thống clubhouse – hồ bơi – sân thể thao được LSS quy hoạch thông minh với hình khối hiện đại và dễ dàng kết nối các khu chức năng một cách hài hòa nhất. Đường nét được các kiến trúc sư sử dụng chủ yếu là tự do và uốn lượn tạo cảm giác thân thiện như hình ảnh những gợn sóng của thành phố biển.

Thành công trong công tác thiết kế, đội ngũ LSS tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng đảm trách công tác thi công cho các hạng mục cảnh quan của LAVIDA. Với mục tiêu kiến tạo không gian sống xanh bền vững, các kỹ sư LSS không ngừng cho ra các phương án thi công phù hợp và bám sát tiến độ mặc dù thời gian này dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu chững lại. Các tiến bộ khoa học kỹ thuật cũng được áp dụng triệt để trong khâu triển khai thi công, có thể kể đến hệ thống âm thanh đa vùng, quản lý và điều khiển thông minh cho biểu tượng nhạc nước trước khu Sale Gallery đã thực sự trở thành một điểm nhấn độc đáo và rực rỡ cho dự án.

Có thể nói, LAVIDA Vũng Tàu đang bước vào giai đoạn thành hình, và dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ các kiến trúc sư sáng tạo và các kỹ sư xây dựng lành nghề đến từ LSS chắc chắn sẽ vươn lên trở thành một trong các khu đô thị chuẩn mực với không gian sống xanh- sạch- bền vững trong tương lai.

Xem thêm: Thiết Kế Khu Đô Thị La Vida Vũng Tàu

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án