Khu Công Nghiệp Long Hậu


    Khu Công Nghiệp

  

   Long An

   4 ha

   2011

 

Mô tả dự án

Khu công nghiệp Long Hậu là một trong những khu công nghiệp có mức ưu đãi đầu tư cực lớn khi sở hữu vị trí chiến lược, khối hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích cao cấp cho chuyên gia và công nhân. Trong đó không thể không kể đến hệ thống khuôn viên cây xanh hiện đại và chuyên nghiệp được thành hình từ bàn tay của đội ngũ thi công thuộc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS.

Xem thêm

Là đơn vị thầu cả hai hạng mục cảnh quan cứng và cảnh quan mềm của dự án, LSS đã chuẩn bị một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ các khâu chuẩn bị cây trồng vật liệu. Mỗi một cá thể cây từ vườn ươm hay các loại vật liệu lát và trang trí đều đã qua các bước thẩm định để đảm bảo chất lượng cao nhất. Từ công đọan xuống hố đến chăm sóc bảo hành sau đó đều được các chuyên gia LSS theo dõi nghiêm ngặt để đảm bảo cây trồng khỏe, đẹp, và có sức trụ vững lâu nhất có thể. Đội ngũ các xe tải được huy động để vận chuyển hàng loạt các cây lớn đến chân công trình cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã giúp quá trình thi công cảnh quan mềm diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh cây trồng thì các yếu tố cảnh quan cứng cũng làm nên “xương sống” cho toàn bộ dự án.

Bám sát theo thiết kế, từng viên gạch cũng được LSS chăm chút kỹ lưỡng về độ đồng đều màu sắc, quá trình dán lát để cho ra đời những đường cong tạo hình ấn tượng của lối đi, sân dạo. Mỗi một loại ghế ngồi trong công viên của Khu công nghiệp Long Hậu đều được thiết kế riêng và ra đời từ các xưởng chuyên nghiệp của LSS với kích thước và số đo chuẩn xác nhất. Đặc biệt khu vực cảnh quan mặt nước với quá trình thi công chuyên nghiệp mang đến một hệ thống đài phun với 8 cột nước cao nước ấn tượng, trở thành điểm nhấn đặc sắc nhất trong dự án. Chưa dừng lại ở đó, bồn cảnh quan đặc sắc với thác tràn dưới tạo hình các chum nước cũng được xưởng của LSS chế tác kỹ lưỡng, đảm bảo hình dáng, bề mặt cũng như màu sắc chuẩn xác nhất.

Cây trồng khỏe mạnh và sinh trưởng đều đặn, hệ thống hồ, thác, đài phun hoạt động hiệu quả sau quá trình thi công chính là lời minh chứng cho sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ thi công LSS, làm nền tảng và thước đo cho những dự án cảnh quan quy mô, đặc biệt là cảnh quan các nhà máy – khu công nghiệp trong tương lai.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án