Chung Cư Melody – Âu Cơ


    Khu Dân Cư – Đô Thị

   Công ty CP Đầu tư KD Địa ốc Hưng Thịnh

   Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

   500 m2

   2017

 

Mô tả dự án

LSS luôn là thương hiệu cảnh quan được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, đặc biệt có thể kể đến Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh. Bằng kinh nghiệm thi công gần 20 năm LSS tiếp tục đồng hành cùng dự án Melody Âu Cơ với tiêu chí tạo ra một không gian sống hiện đại cùng thiên nhiên mát xanh trong lành giữa lòng Sài thành.

Xem thêm

Tọa lạc tại con đường Âu Cơ nổi tiếng thuộc quận Tân Phú TPHCM, khu căn hộ đòi hỏi cảnh quan bắt mắt và thân thiện, trở thành điểm nhấn trên tuyến đường. Trên cơ sở đó, LSS tuyển chọn và sàng lọc kỹ tất cả các yếu tố cảnh quan từ cây trồng đến vật liệu đáp ứng các tiêu chí thiết kế đã đề ra đồng thời đảm bảo độ sức sống và bền lâu nhất có thể. Các cá thể cây cùng chủng loại phảithực sự đồng đều về hình dáng, màu sắc, lá khỏe và căng để khi tiếp xúc đất vẫn đủ sức khỏe trong quá trình làm quen thổ nhưỡng. Từ khâu lựa chọn vườn ươm, vận chuyển đến thi công bảo dưỡng, đội ngũ kỹ sư LSS luôn theo sát từng khu vực nhằm phát hiện sâu bệnh kịp thời, nhanh chóng đưa ra các phương hướng xử lý tối ưu để bộ mặt cảnh quan khu căn hộ luôn thẩm mỹ và tươi tốt nhất.

Bước đến Melody Residences là bước đến một thành phố ngập tràn những âm thanh và giai điệu trong trẻo của những mảng xanh ngay từ cổng chào. Đúng với tiêu chí mà chủ đầu tư đã đề ra, LSS đã thành công trong việc kiến tạo không gian xanh tràn ngập sự trong trẻo và mát lành, trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng, giúp cư dân cùng gia đình tận hưởng những bản nhạc du dương nhất của cuộc sống và thiên nhiên.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án