Khu Đô Thị Water Point


    Khu Dân Cư – Đô Thị

   Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

   Bến Lức – Long An

   355 ha

   2019

 

Mô tả dự án

Dự án Waterpoint tọa lạc tại Long An được ôm trọn bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông, với dáng hình ngón tay cái đặc trưng, thành phố tuyệt đẹp bên sông như ngầm khẳng định là một trong các dự án “đinh” của tập đoàn Nam Long.

Xem thêm

LSS một lần nữa nhận cơ hội hợp tác cùng tập đoàn Nam Long trong các hạng mục thi công trục cảnh quan chính, vòng xoay trung tâm và các tiểu đảo xung quanh (không bao gồm hạng mục Biểu tượng trung tâm, Vòng xoay Monument). Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và ứng biến linh hoạt, mặc dù phần lớn thời gian thi công nằm trong các tháng lễ tết và mùa dịch bệnh, nhưng đội ngũ LSS vẫn xúc tiến tiến độ và hoàn thành khả quan theo dự kiến. Cây trồng được đưa đến từ các vườn ươm chuẩn mực nhất của LSS, qua quá trình kiểm soát chất lượng và đội dẻo dai của cây để lựa chọn các cá thể xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, đội bảo dưỡng cũng thường xuyên trực chiến để đảm bảo cây trồng sinh trưởng tốt và mạnh mẽ giữa những cơn bão đầu mùa. Từ các cây tầm trung như kè Nhật đến các cây thảm hoa như Mười giờ đều vươn mình phát triển dưới bàn tay chăm chút của đội ngũ các anh chị em công nhân cũng như dưới sự giám sát và chỉ thị tận tâm của các chỉ huy trưởng công trình.

Với LSS, bất kỳ một công trình nào cũng là đứa con tinh thần, dù một tấc đất cây trồng nhỏ nhất cũng được nuôi dưỡng chăm sóc từ khi mới rời vườn ươm đến khi hoàn tất bảo dưỡng bàn giao tại công trình đúng với tiêu chí “see green – see life” của LSS bấy lâu.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án