Sân Vườn Biệt Thự Anh Tân


    Biệt Thự Cao Cấp

   Mr Tân

   Khu Biệt Thự Chateau – Quận 7

   500 m2

   2017

 

Mô tả dự án

Sân vườn biệt thự phú mỹ hưng phú mỹ hưng nổi lên là khu đô thị phát triển nhất tp hcm đầu thế kỉ 21. Với hàng loạt các công trình kiến trúc quy mô, tiện ích. Nơi được cho là phồn hoa với mức sống cao so với mặt bằng chung cả nước. Chính vì vậy mà nhu cầu về chốn đi về- làm việc sớm được hình thành. Không gian sân vườn biệt thự phú mỹ hưng cũng vì vậy mà đi vào “lịch sử” với rất nhiều nét kiến trúc hiện đại mang phong cách phương tây.

Xem thêm

Nếu vườn Châu Âu cổ điển rất thường được bắt gặp khi kết hợp với phong cách kiến trúc phương Tây thì sân vườn Á – Âu đương đại của biệt thự Chateau tại Phú Mỹ Hưng sẽ thực sự mang đến phong vị xứ ôn đới nhưng vẫn đặc sắc bởi cây trồng đặc trưng của vùng nhiệt đới.

Việc kết hợp 2 phong cách sân vườn là điều không còn lạ lẫm nhưng để đạt đến độ hòa nhập mà vẫn không hòa tan thực sự là bài toán khiến các nhà thiết kế đau đầu. Tuy vậy, bằng kinh nghiệm chuyên môn và sự nghiên cứu các yếu tố địa lý,thổ nhưỡng kèm theo, các kiến trúc sư tại LSS đã tạo nên một bản sắc rất riêng và đẳng cấp cho sân vườn biệt thự A3-15 Phú Mỹ Hưng. Đó là những giàn pergola trắng tinh khôi trên sân thượng và dưới sân vườn làm tổng thể thêm tao nhã, hồ cá Koi uốn lượn tự nhiên kết hợp cùng bể phun mang dáng dấp và màu sắc đậm chất phương Tâymang đến vẻ sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho tổng thể biệt thự.

Với một sân vườn thì yếu tố cây trồng chắc chắn không thể thiếu, nhưng cây trồng như thế nào mới thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ thì thật không dễ dàng. Nếu thông thường người ta vẫn xem hoành tráng của phần cứng là yếu tố làm nên sự đẳng cấp cho sân vườn thỉ định nghĩa của sự sang trọng nay đã được nâng lên một tầm cao mới, đó là sự thấu hiểu về cách “chơi cây” của gia chủ qua một bộ sưu tập về cây Sứ cổ hàng trăm năm tuổi được LSS mang vào khu vườn rộng lớn. Trung thành và thống nhất với style đã lựa chọn , cây trồng nơi đây cũng đậm chất đương đại với bố cục tự nhiên nhất.

Ngoài loại cây chính được sử dụng Sứ Cổ (Cây Đại ), thân trụ thẳng vững chãi và chắc chắn, thì rải rác là các loại cây bụi thấp tầng có hoa sắc nóng như đỏ, hồng tím xung quanh, và đây cũng chính là mô tuýp tiêu biểu nhất của phong cách sân vườn Á – Âu: sang trọng, mượt mà với những điểm nhấn tao nhã và rất nhiều khoảng không để đón nắng. Một khoảng trời thiên nhiên phản ánh đậm nét tính cách và nhu cầu của gia chủ là những gì LSS luôn hướng đến. Với đội ngũ các nhà thiết kế trẻ tài năng và các kỹ sư cảnh quan đầy kinh nghiệm, một sân vườn “lai” nhưng đầy tính nghệ thuật và bản sắc đã không còn là mơ ước!

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án