Biệt Thự Mr. Dũng


    Biệt Thự Cao Cấp

   Mr Dũng

   A3-15 – Chateau – Quận 7

   770 m2

   2013

 

Mô tả dự án

7 năm, 1 khu vườn , mãi mãi 1 giá trị…

Nếu bạn phải miệt mài đi tìm một ngôi nhà được bao bọc bởi bàn tay mẹ thiên nhiên, khí hậu như một khu rừng nhiệt đới và hoa lá nở rộ quanh cả bốn mùa thì ắt hẳn bạn đã chưa đến với biệt thự Mr Dũng thuộc khu biệt thự cao cấp The Cheatau – Phú Mỹ Hưng.

Xem thêm

Có duyên với hàng loạt các dự án biệt thự tại khu vực được xem là viên ngọc quý của phía Nam thành phố, công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS đã mang đến cho chủ nhân của căn biệt thự A3 – 39 không chỉ một cảnh quan sân vườn đẹp mắt mà còn là giá trị tinh thần bền vững theo thời gian.

Với khung cảnh thơ mộng, đậm dấu ấn tự nhiên và phảng phất nét trữ tình hồng hoang, căn biệt thự sang trọng lọt thỏm giữa “rừng mưa Tropical” gây ấn tượng mạnh với giàn hoa giấy sắc hồng rực rỡ cả một trời. Xa xa là thác suối đẹp như cổ tích, róc rách đàn cá Koi tung tang dưới thảm bèo trôi vô tư lự cùng nét không khí trong lành mỗi sớm mai thức giấc. Với đặc trưng vườn nhiệt đới chống chọi với cái nắng nóng xích đạo không ngờ, thảm thực vật được chọn lọc với vẻ ngoài ấn tượng như cây trồng tán lá lớn, dày và căng bóng. Dù vậy mức độ rậm rạp chỉ vừa đủ để tránh những con nắng gắt vào ban trưa ở Sài Gòn nhưng vẫn thông thoáng và “dễ thở” nhất. Đặc biệt công trình và không gian ngoại thất có sự kết nối rất “tự nhiên” với các loại dây leo khắp ngôi nhà mang đến cảm giác thấm mát một cách dễ chịu, trải qua nhiều năm, vài ngóc ngách trông như một “khu rừng nhiệt đới ẩm” thu nhỏ, thực sự thú vị và đầy sức hút.

Đội ngũ LSS vô cùng vinh dự khi đồng hành xây dựng nên một tác phẩm mang đậm phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được hương vị bản xứ và tạo nên một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ vây quanh một ngôi nhà đầy hạnh phúc và ngập tràn tình yêu thiên nhiên rộng lớn. Cũng chính vì thế mà những lần quay trở về thăm công trình, cả chủ nhà lẫn LSS đều hân hoan với “đứa con tinh thần” đáng quý này, sự nhiệt tình và yêu thương của chủ đầu tư dành cho an hem đội ngũ trong suốt những năm vừa qua cũng chính là minh chứng cho gìa trị trường tồn dích thực mà LSS mang đến cho mỗi một vị khách đã tin tưởng chúng tôi.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án