Biệt Thự Ms. Phụng


    Biệt Thự Cao Cấp

   Ms. Phụng

   Riviera Cove – Quận 9

   250 m2

   2018

 

Mô tả dự án

Khu biệt thự Riviera Cove tọa lạc tại quận 9 TPHCM là một trong những dự án cực hot đã bán hoàn thành 100%. Sức hút đó chứng tỏ đẳng cấp thiết kế cũng như các dịch vụ tiện ích từ khu biệt thự ven sông này, và LSS tiếp tục được tin tưởng là một trong các nhà thầu thi công cảnh quan cho các biệt thự.

Xem thêm

Với đặc trưng sân vườn kéo dài và bao quanh toàn bộ khối nhà nhưng gia chủ vẫn yêu thích 1 hồ cá Koi quy mô nên các kiến trúc sư LSS khéo léo bố cục 1 hồ cáuốn lượn suốt 2 mặt nhà, vừa tự nhiên vừa đảm bảo khối tích cần thiết. Hệ thực vật bố trí dọc hồ cá được định hình theo phong cách tropical hiện đại, xum xuê và mơn mởn như dương xỉ, đuôi chồn, cẩm tú mai, các loại lan tương đối dễ chăm sóc như như lan rẽ quạt, lan mocara. Đặc biệt dù bề ngang sân vườn có giới hạn nhưng không hề bị tối và ẩm thấp vì nhà thiết kế đã tinh tế bố trí các loại cây bóng máy tầm trung, tán tương đối vừa phải để không che khuất mặt trời, đảm bảo đủ ánh sáng xuống khu vực hồ cá. Men theo đó là các phiến đá bước đặm len lỏi “chen lá, chen hoa”, hay một tảng đá lớn vắt ngang hồ cá càng làm tổng thể thêm sinh động và mang đến một cảm giác như đi vào những khu rừng nên thơ.

Ở các góc khác là những chiếc ghế xích đu xinh xắn, sàn gỗ cho một bữa ăn ngoài trời, bên cạnh đèn đá, những cây hoa hạnh phúc và chậu nước nhỏ xinh gợi liên tưởng đến những khu vườn nghỉ dưỡng riêng tư ở các resort cao cấp. Ngoài ra, biệt thự còn có khu vực vườn trên mái với bộ bàn ghế uống trà, các loài thực vật trồng dọc theo bồn, đặc biệt là những cây sứ xum xuê vừa giúp che nắng vừa cho hương thơm tinh khiết vào những buổi đêm dịu nhẹ.

Cùng là sân vườn biệt thự, nhưng mỗi một gia chủ lại có sở thích riêng, và mỗi một ngôi nhà lại mang những hình thái khác biệt. Nắm bắt được những yêu cầu đó, đội ngũ LSS mang đến những thiết kế đặc trưng và khác biệt, đảm bảo phù hợp với xu hướng cũng như giải quyết được những vấn đề vướng mắc mà mỗi một công trình đặt ra.

Thu gọn

Bài viết liên quan:

Video dự án

Hình ảnh dự án