LSS cùng CPG, RFR khởi động dự án ở Hà Nam

LSS cùng CPG, RFR khởi động dự án ở Hà Nam

10/05/2019

LSS cùng với tập đoàn CPG và công ty RFR khởi động dự án thiết kế cảnh quan tại Hà Nam

Sau các phiên thảo luận và đưa ra những chính sách hợp lý, Công ty Giải pháp cảnh quan LSS và Tập đoàn CPG đã chính thức kí hợp đồng thiết kế cảnh quan tại tỉnh Hà Nam. Một Dự Án với tổng diện tích các hạng mục cảnh quan gần 20 Ha.

Nằm trong khuôn khổ dự án thiết kế cảnh quan. Sáng nay, các Kiến Trúc Sư LSS đã đã tiến hành các hoạt động khảo sát thực tế tại Hà Nam để xem xét vị trí, khảo sát địa chất,,... để có đầy đủ thông tin, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quá trình thiết kế.

Mặc dù phải đi từ rất sớm, nhưng tất các các KTS đều cảm thấy rất hào hứng và tập trung khi trực tiếp khảo sát và làm việc với các anh em tập đoàn CPG và RFR. Hy vọng rằng, tổng thể dự án Bệnh Viện Nhi Hà Nam sẽ mang lại nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ các kỳ vọng của nhà đầu tư.

Ban biên tập LSS

 

LSS HỢP TÁC CÙNG ĐƠN VỊ THEME PARK HÀNG ĐẦU TẠI DUBAI SIMLEISURE

Vừa qua ông Nguyễn Thái Thuật Hiền - CEO Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS đã có buổi gặp gỡ và làm việc...

21/12/2019
Lễ Động Thổ - Công Trình Công Viên Nước WEST LAKES WATER PARK

Công ty cổ phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan (LSS) với tư cách là Tổng Thầu Thi Công đã...

09/12/2019
LSS tuyển dụng nhân viên pháp chế

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, LSS đã và đang đầu tư vào mảng thiết kế thi công và thương mại...

03/12/2019