...

Tình Ca LAVIDA

Những công trình do Tập đoàn BĐS uy tín trong và ngoài nước Hưng Thịnh Corp phát triển và phân phối độc quyền luôn là những dự án cực kỳ nổi bật và mang màu sắc rất riêng, trong đó LSS lại có duyên gắn bó một thời gian rất dài với nhiều hạng mục thuộc một trong những dự án hot hit nhất ở thành phố biển – LAVIDA Vũng Tàu.

Cảnh quan Lavida đề cao vẻ đẹp thẩm mỹ và tính chất nhẹ nhàng uyển chuyển, mang một chút hơi hướng “resort” được thể hiện rất rõ qua cách lựa chọn giống cây. LSS luôn ưu tiên những cá thể cây xanh với vóc dáng đều, đẹp, hoa lá to, khỏe mạnh, mang đến vẻ tươi trẻ và xanh mởn đầy hấp dẫn. Chưa kể đến mùa ra hoa, từng hàng sứ hồng, sứ trắng, bằng lăng cườm nở rộ tạo nên một hình ảnh cực kỳ nên thơ và khả ái cho cả khu vực. Đặc biệt LSS đã dốc không ít tâm sức cho các cá thể bằng lăng cườm quý hiếm, khi việc tìm kiếm, bảo dưỡng, vận chuyển và tái trồng đều qua các quá trình kiểm tra chuyên nghiệp để cây có thể bám rễ và phát triển khỏe mạnh ở một vùng đất với thổ nhưỡng hoàn toàn khác biệt với ban đầu.

Không chỉ là cây cối xanh tươi, các hạng mục cứng của cảnh quan cũng là điểm nhấn đặc sắc. Khu vực hồ nước kèm logo biểu tượng được ứng dụng những kỹ thuật nhạc nước, âm thanh kết hợp chuyển đổi ánh sáng tiên tiến để hiện thực hóa một cách rõ ràng nhất ý tưởng của thiết kế. Ấn tượng nhất có lẽ chính là thời khắc màn đêm buông xuống, giữa lúc tranh tối tranh sáng thì đài nước lại vươn mình đẹp rực rỡ và lung linh.

Dưới cái nắng gió của thành phố biển, dự án LAVIDA Vũng Tàu được phát triển bởi Hưng Thịnh Corp nổi bật lên như một bản tình ca dịu dàng và đậm chất thơ, khiến bất kỳ ai đến đây và trở thành cư dân của dự án cũng tìm được sự bình yên và thư thái trong tâm hồn.

___Ban biên tập LSS___