...

LSS Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Với Chủ Đầu Tư Đến Từ Xứ Chùa Tháp – Campuchia

Ngày 31/07/2019 vừa qua, Công ty CP Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan hân hạnh được tiếp đón những vị khách rất đặc biệt đến từ xứ chùa tháp -Campuchia.

Ngày 31/07/2019 vừa qua, Công ty CP Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan hân hạnh được tiếp đón những vị khách rất đặc biệt đến từ xứ chùa tháp – Campuchia. Chủ trì đón tiếp đoàn khách là ông Nguyễn Thái Thuật Hiền, Giám đốc Công ty CP DV Giải Pháp Cảnh Quan. Để có mặt trụ sở làm việc của LSS lúc 10h00 sáng, các vị khách đã phải lặn lội quãng đường hơn 300km từ rạng sáng. Mặc dù khác biệt về ngôn ngữ song hai bên đã cố gắng thảo luận và đàm phán để việc ký kết hợp đồng diễn ra hết sức tốt đẹp.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi đàm phán ký kết:

Nối tiếp các hoạt động tiếp đón các vị khách quý, giám đốc Công ty CP DV Giải Pháp Cảnh Quan đích thân đưa các vị khách đến thăm một số địa điểm có thiết kế cảnh quan nổi tiếng trong địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Kết thúc chuyến ghé thăm của các vị khách đặc biệt, hai bên tiến hành chụp ảnh lưu niệm để chuẩn bị cho quá trình hợp tác tốt đẹp sắp tới.

LSS xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách đã không quản đường xa, ghé thăm và đàm phán cùng chúng tôi đặt tiền đề cho những thương vụ hợp tác lâu dài khác trong tương lai.

___Ban biên tập LSS___