Thi Công Sale Gallery


    Merryland Quy Nhơn

   Tập đoàn Hưng Thịnh

   Quy Nhơn

   2022

 

Mô tả

Khu Sale Gallery thực sự là minh chứng cho hệ thống cảnh quan đặc sắc và ấn tượng được tạo tác bởi đội ngũ thiết kế & thi công LSS tại siêu dự án MERRYLAND QUY NHƠN.

Xem thêm

Nhìn từ xa khu Sale Gallery nổi bật với hồ cảnh quan quy mô cùng làn nước trong vắt phản chiếu khối công trình lung linh như một tác phẩm nghệ thuật dương đại. Thảm thực vật ngoại thất đượm nồng phong vị biển cả xứ nhiệt đới với các giống chà là và cỏ lau hồng, cỏ đuôi chồn.

Khu vực sử dụng kỹ thuật chiếu sáng với cường độ, màu sắc và loại hình khác nhau ở các khu vực phù hợp với chức năng của từng khu, như ở khu vực Sale Gallery, ánh sáng vừa phải giúp không gian có cảm giác an toàn, yên tĩnh và đáng tin cậy nhưng vẫn làm nổi bật có chủ ý những thành phần quan trọng cây cối.

Không chỉ thế, cảnh quan nội thất bên trong khu Sale Gallery lại là một rung cảm rất khác, như một “ốc đảo xanh” tươi mát giữa bán đảo Hải Giang nắng gió – giải pháp tuyệt vời nhất để điều hòa vi khí hậu cũng như tạo thẩm mỹ cho toàn khu vực.

Cọ, sứ, chà là và dương xỉ khổng lồ – đặc trưng của cây trồng xứ nóng ẩm được LSS tận dụng lặp lại xuyên suốt trong khu vực kết hợp cùng phương án xếp lớp cây xanh xen kẽ đầy hoang dã, tự nhiên nhưng vẫn gọn gàng và “có chủ ý” của LSS đã tạo nên những tán rừng mưa nhiệt đới đầy tự nhiên và mát mắt. Bên cạnh đó, cách kết hợp với lối kiến trúc hiện đại qua hệ thống đài phun nước tầng bậc, các bồn hoa làm bậc ngồi viền sỏi,… cũng mang đến cho khu vực nét giao thoa cảnh quan đầy phong cách và cá tính.

Thu gọn

Bài viết liên quan: