Hồ Cá Koi


    Merryland Quy Nhơn

   Tập đoàn Hưng Thịnh

   Quy Nhơn

   2022

 

Mô tả

Tất cả các khu vực của dự án MERRYLAND QUY NHƠN đều đích thị là nơi đất lành chim đậu, nước hiền cá gieo duyên.

Xem thêm

Được lấy cảm hứng từ dòng sông Amazon huyền thoại với tổng độ dài hơn 600m, hồ cá Koi tại Merryland sắp trình làng sẽ phá kỷ lục Hồ cá Koi dài nhất tại Việt Nam!

Phong cách thiết kế phóng khoáng với những khúc gập tự nhiên và đầy hoang dã. Tại khu vực hồ Koi phong cách Châu Mỹ – một góc “nhỏ” trong hệ thống hồ dài 1,4 km, chiêm ngưỡng những chú cá Koi bơi lội ụng dung cùng hệ thống ánh sáng buổi đêm dễ chịu. Những đàn cá Koi khỏe mạnh tung tăng không chỉ chứng tỏ một môi trường sống hiền hòa và thân thiện với tự nhiên mà còn là biểu tượng của phúc khí thịnh vượng và may mắn trường tồn! Không những vậy đây còn là Hồ cá Koi 1,4km dài nhất Việt Nam thì ắt hẳn duyên lành của mỗi người dân nơi đây phải tăng thêm bội phần!

Bên cạnh đó Hồ Koi còn được tổng thầu LSS áp dụng hệ thống lọc Wetland – một hệ thống vận hành đáp ứng đủ tiêu chuẩn về bảo vệ nguồn nước, nói không với chất hóa học độc hại, tạo ra hệ vi sinh vật có lợi và môi trường tuyệt hảo cho động thực vật khu vực hồ, chắc chắn là lựa chọn hàng đầu và xu hướng sử dụng trong tương lai!

Chúng tôi háo hức mong muốn được mang trải nghiệm này, đặc biệt là hồ Koi dài nhất Việt Nam đến với tất cả những cư dân & khách ghé thăm tại khu vui chơi, nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam này, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn đặc sắc cho vùng đất Quy Nhơn hùng vĩ nơi đây!

Thu gọn

Bài viết liên quan: