...

Tiệc Tất Niên – Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập

Sự kiện tiệc Tất niên năm 2021 của LSS đã được tổ chức vào đêm 22/1/2022 và có phần đặc biệt hơn so với các năm trước vì đây là sự kiện kết hợp Kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Cảnh quan mà đáng lẽ được tổ chức vào ngày 10/5/2021 trên tàu Elisa.

Tại buổi tiệc, anh Nguyễn Thái Thuật Hiền – CEO LSS chia sẻ: “Ban lãnh đạo LSS đã có tâm ý tổ chức sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập thật chu đáo với trải nghiệm dịch vụ 5 sao trên tàu Elisa cho nhân viên nhưng không thực hiện được vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhân dịp năm mới, cùng với chuyến đi và buổi tiệc Tất niên này, Ban Lãnh đạo LSS rất mong đã thể hiện được phần nào sự cảm kích đối với sự đóng góp & gắn bó của tập thể nhân viên trong năm 2021 và trong 10 năm qua. Những thành tựu LSS đạt được trong suốt một thập kỉ qua là bắng chứng thuyết phục cho một tập thể với niềm say mê với nghề và tinh thần phối hợp làm việc hiệu quả, cũng như hình ảnh những chiếc nến chúng ta thắp cùng nhau và những chiếc vân tay trên bức tranh cây đại thụ đoàn kết.”

Anh Nguyễn Thái Thuật Hiền – CEO LSS

Ông Huỳnh Hữu Thiệp – Chủ tịch Công ty LSS

Kỷ niệm mừng sinh nhật Công ty LSS 10 năm.

Chương trình trao thưởng cho nhân viên xuất sắc năm cũng đã được diễn ra với sự nhiều cảm xúc và phần thưởng xứng đáng cho các cá nhân ưu tú.

Lễ trao kỷ niệm chương cấp quản lý – Kỷ niệm mừng sinh nhật Công ty LSS 10 năm.

Tuyên dương CBNV làm việc có thâm niên từ 3 năm trở lên

Giải thưởng nhân viên xuất sắc cấp công ty

Giải thưởng nhân viên xuất sắc cấp phòng

Giải thưởng nhân viên khuyến khích

Toàn thể anh chị em CBCNV đã có một buổi tối giao lưu thật ấm cúng, vui vẻ, thoải mái & thật nhiều những tiếng cười cùng những kỉ niệm khó quên.

Giải nhất – Rút thăm trúng thưởng

Giải nhì – Rút thăm trúng thưởng

Giải ba – Rút thăm trúng thưởng

Giải khuyến khích – Rút thăm trúng thưởng

Hãy cùng nhau ngắm lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc vừa rồi nhé!!

Một lần nữa xin cảm ơn toàn thể LSSers đã đồng hành cùng BTC trong chuyến đi vừa rồi và gửi lời chúc nồng ấm nhất đến Quý Khách hàng, Đối tác, LSSers và anh em bạn bè trong ngành cho mùa xuân năm nay.

Chúc mừng LSS tròn 10 tuổi và Chúc mừng năm mới.

___Ban biên tập LSS___