...

Qũy LSS Vì Cộng Đồng

Ngày 31/7/2021, nhân sự kiện Tổng kết tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Cảnh quan đã thành lập Quỹ LSS vì cộng đồng, nhằm mục đích kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân để hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và nhân viên LSS trong công tác chăm sóc sức khỏe trước tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, góp phần lan tỏa tình yêu thương, tương trợ lẫn nhau, đoàn kết vượt qua Đại dịch.

Sau 3 tuần phát động, Quỹ LSS đã nhận được 60,534,565 từ 31 Mạnh thường quân, là các cá nhân trong và ngoài LSS.

Sáng ngày 16/9/2021, 1 MÁY BƠM TIÊM ĐIỆN AMPELL SP 8800 VÀ 444 KHẨU TRANG 3M 1870 PLUS – 2 sản phẩm thiết bị/vật tư y tế trong kế hoạch của Quỹ LSS vì cộng đồng đã được trao tặng đến BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 8, TPHCM

Sau khi trao đổi và tham khảo ý kiến của Bác sĩ Phước, hiện tại đang công tác tại Phòng công tác xã hội khu kỹ thuật cao Bệnh viện Bình Dân và Bệnh viện Dã chiến số 8, LSS đã được cập nhật về tình hình hoạt động chữa trị bệnh nhân Covid tại bệnh viện, chúng tôi được biết MÁY BƠM TIÊM ĐIỆN VÀ KHẨU TRANG là những loại vật tư ý tế đang rất cần thiết.

 Để hỗ trợ lực lượng Y bác sĩ có được sự bảo vệ vững chắc trước nguy cơ xâm nhập hằng ngày từ virus Corona và tối ưu hóa hiệu quả, thời gian trong công tác chữa trị cho bệnh nhân, LSS đã tiến hành đặt mua theo tư vấn của Bác sĩ Phước:

  • 1 máy bơm tiêm điện AMPELL SP 8800: xuất xứ từ Hàn Quốc, có công dụng truyền các loại dịch, thuốc chữa trị với liều lượng & tốc độ chính xác khi chữa trị cho bệnh nhân với giá trị 19,500,000 từ nhà cung cấp Quang Dương, được bác sĩ đề xuất.
  • 444 khẩu trang 3M 1870 plus, là loại cao cấp nhất với mức độ bảo hộ an toàn nhất, đạt chứng nhận FDA, chuẩn N95, chống văng bắn máu & dịch lỏng, với giá trị 16,170,000 đồng từ nhà cung cấp GALUP – nhà phân phối chính thức của 3M tại Việt Nam, được bác sĩ đề xuất.

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhu cầu của thị trường về các loại thiết bị y tế này rất cao, LSS đã mất khoảng 4 tuần liên hệ nhiều nhà cung cấp khác nhau  để mua được đúng loại thiết bị cần thiết từ nhà cung cấp tin cậy, rất vui mừng vì hôm nay số vật tư  này cũng đã chuyển đến tay các “chiến binh”, với sự hỗ trợ nho nhỏ này, Quỹ LSS vì cộng đồng và toàn thể các Mạnh thường quân đã đóng góp vào Quỹ chân thành mong mỏi sẽ hỗ trợ, tiếp thêm một phần sức mạnh tinh thần, thương chúc lực lượng tuyến đầu mạnh khỏe, công tác tốt và sớm chiến thắng đại dịch.

Cảm ơn Bác sĩ Phước và tập thể Y bác sĩ bệnh viện Bình Dân rất nhiều đã trò chuyện, tư vấn, đề xuất & hỗ trợ LSS hoàn thành kế hoạch triển khai thực hiện Quỹ LSS vì cộng đồng lần này. (Bệnh viện Bình Dân là đơn vị tiếp nhận, tập kết & điều phối vật tư y tế đến bệnh viện dã chiến số 8).

Hiện tại, Quỹ LSS vì cộng đồng đã chi tổng cộng 36,070,000 VND cho lần trao tặng này. Trước đó, Quỹ cũng đã chi 5,733,220 VND trong công tác mua 88 kit test Covid Humasis ACOVA-7025 cho nhân viên LSS và giao đến tận tay đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Ngân sách của Quỹ hiện còn lại 18,631,365 VND. Chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật đầy đủ các thông tin chi tiết về số tiền đã chi cũng như kế hoạch sử dụng ngân sách Quỹ còn lại đến các nhà đóng góp.

LSS xin thành thật cảm ơn sự quan tâm đóng góp của toàn thể các Mạnh thường quân và đã đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt quá trình triển khai Quỹ.

Thân chúc toàn thể Mạnh thường quân thật nhiều sức khỏe, an toàn & nhiều niềm vui, mau chóng vượt qua Đại dịch, trở về cuộc sống & làm việc bình thường.

Chân thành & trân trọng,

___Ban biên tập LSS___