...

LSS Tổng Kết Hoạt Động Trong Đỉnh Dịch 2021

Theo Vnexpress, do ảnh hưởng của Đại dịch Covid, đã có 85.000 doanh nghiệp trên cả nước đã rút khỏi thị trường trong 8 tháng đầu năm 2021, trong đó TPHCM chiếm gần 1/3.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Cảnh quan (LSS), hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan, chúng tôi vui mừng là một trong những doanh nghiệp vẫn hoạt động xuyêt suốt giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đỉnh điểm là giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021, mặc dù vẫn trải qua những khó khăn nhất định, đến tháng 10 năm nay, công ty đã gặt hái được những thành quả đáng mừng trên nhiều phương diện.

Sự Kiện Kỉ Niệm 10 Năm Thành Lập

Sự kiện Kỉ niệm thành lập 10 năm LSS dự kiến diễn ra vào ngày 10/5/2021 trên tàu Elisa với công tác chuẩn bị từ đầu năm đã phải tạm dời lại để tuân thủ các quy định chống dịch do Nhà nước ban hành. Toàn thể Ban lãnh đạo & CBCNV LSS rất lấy làm tiếc nhưng để bảo vệ sức khỏe & sự an toàn cho đông đảo Quý khách mời, chúng tôi xin hẹn hội ngộ với Quý Khách hàng, Đối tác vào một thời điểm khác khi tình hình bình ổn trở lại, để chúng ta có thể yên tâm chung vui & giao lưu thật thoải mái. LSS xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và thấu hiểu của toàn thể Quý khách mời về sự kiện lần này.

Lễ kỉ niệm 10 năm là sự kiện lớn nhất của LSS trong năm 2021, đánh dấu chặng đường một thập kỉ hoạt động như người tiên phong trong ngành Kiến trúc Cảnh quan ở Việt Nam, nên được Ban Lãnh đạo LSS chủ trương xây dựng thật chu đáo với kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng từ địa điểm, thời gian, chương trình, ăn uống, danh sách khách mời, các tiết mục văn nghệ…nhằm mang đến cho các Khách hàng, Đối tác & tập thể Nhân viên, những Quý nhân đã đồng hành và gắn bó cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Buổi tiệc lần này sẽ là cơ hội để chúng ta chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn & xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi ngày càng khắn khít. Chúng tôi sẽ thông tin đến tập thể Khách mời trong thời gian sớm nhất về thời gian diễn ra sự kiện và mong sớm được hội ngộ cùng Quý khách.

Tình Hình Làm Việc Tại Nhà Và Phòng Chống Covid-19

Từ ngày 31/5/2021, khi dịch Covid tại TPHCM bắt đầu bùng phát, để tuân thủ quy định của Chính quyền địa phương và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, LSS đã ban hành chính thức quyết định làm việc tại nhà cho toàn thể nhân viên khối văn phòng, với phương châm phối hợp làm việc: an toàn sức khỏe, giữ vững hiệu suất & ứng biến linh hoạt.

Xuyên suốt thời gian này, Ban Giám đốc LSS kết hợp cùng bộ phận Marketing và bộ phận Nhân sự đã triển khai nhiều “chiến dịch nhỏ” như chuẩn bị khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho nhân viên, hướng dẫn bảo vệ sức khỏe, giãn cách an toàn cùng quy định 5K, tổ chức các buổi họp online trong các phòng ban để hỗ trợ giải quyết công việc…

Trong thời gian này, LSS cũng chuẩn bị các bữa cơm mùa dịch đầy đủ dinh dưỡng cho các bạn nhân viên là F1 cách ly tại văn phòng, hỗ trợ tinh thần các bạn có thể sinh hoạt và làm việc với sức khỏe tốt ở không gian văn phòng trong thời gian cách ly.

LSS cũng kết hợp với Bác sỹ Trần Trí Dũng từ bệnh viện Dã chiến Thu Dung số 1 để tổ chức một buổi phổ biến tư vấn sức khỏe tại nhà trước virus Corona cùng hỏi đáp với bác sĩ, hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng và nâng cao nhận thức & kiến thức cho tập thể nhân viên LSS trước nguy cơ của dịch bệnh.

Tổng Kết Hoạt Động Nửa Năm Đầu 2021

Sáng ngày 31/07, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Cảnh Quan (LSS) đã tổ chức buổi Tổng kết công tác 6 tháng đầu năm 2021 cho Cán bộ nhân viên qua Zoom với sự tham gia đầy đủ của 70 nhân viên. Buổi tổng kết được diễn ra theo chương trình:

  • Chia sẻ của TGĐ.
  • Chia sẻ thông tin tư vấn làm việc tại nhà.
  • Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021.
  • Tình hình sử dụng lao động 6 tháng đầu năm 2021.
  • Sơ kết kết quả đánh giá KPI Quý 2.
  • Tuyên dương cá nhân xuất sắc phòng 6 tháng đầu năm.
  • Giao nhận KPI 6 tháng cuối năm.
  • Chia sẻ của Ban Giám đốc.
  • Thảo luận.

Buổi tổng kết là cơ hội chia sẻ về tình hình chung của công ty, những khó khăn, thuận lợi, cơ hội và thách thức mà Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên LSS cần lưu ý để kịp thích ứng với tình hình mới giữa đại dịch.

Về tổng quan, mặc dù trải qua diễn biến chung của Đại dịch, LSS đã hoàn thành mục tiêu kinh doanh 6 tháng đầu năm cùng hàng loạt dự án nổi bật như: THE SOL CITY (105 ha), BIÊN HÒA UNIVERSE (2,9 ha), SALES GALLARY AN VIÊN (1317 m2), SALE GALLARY GỀNH RÁNG (3042 m2)…

LSS cũng ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể về nhân sự trong giai đoạn này với 26 nhân viên mới từ 6 phòng ban.

Xuyên suốt buổi tổng kết, nhiều vấn đề được trao đổi, thảo luận để nâng cao chất lượng công tác & phối hợp giữa Ban Giám đốc với các bộ phận trong công ty, giữa cá nhân với tâp thể cũng như các nhiệm vụ cần triển khai 6 tháng cuối năm. Theo đó LSS đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua về quy mô, số lượng và sức ảnh hưởng trong ngành Kiến trúc Cảnh quan qua những dự án, cột mốc và chỉ số ấn tượng.

Quỹ LSS Vì Cộng Đồng

Nhằm mục đích kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân để hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và nhân viên LSS trong công tác chăm sóc sức khỏe trước đại dịch Covid, góp phần lan tỏa tình yêu thương, tương trợ lẫn nhau, đoàn kết vượt qua Đại dịch, trong buổi Tổng kết, QŨY LSS VÌ CỘNG ĐỒNG đã được thành lập với số tiền đóng góp 60,534,565 từ 31 Mạnh thường quân, là các cá nhân trong và ngoài LSS.

Đến thời điểm hiện tại, Quỹ đã chi 41,803,220 để trao tặng 1 MÁY BƠM TIÊM ĐIỆN AMPELL SP 8800 VÀ 444 KHẨU TRANG 3M 1870 PLUS đến BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 8, TPHCM và 88 bộ Kit test Covid Humasis ACOVA-7025 cho nhân viên LSS. Cơ hội làm việc với các Bác sĩ công tác ở Bệnh viện Dã chiến lần này đã giúp LSS hiểu hơn về tình hình chống dịch, những khó khăn trong công tác chữa trị và cũng là cơ hội để nhân viên LSS thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng.

Hoạt Động Thể Dục Online Đẩy Lùi Covid

Để giữ vững và phát huy sự tương tác giữa các nhân viên trong thời gian làm việc tại nhà, phòng Marketing theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc đã tổ chức chương trình ‘Thể dục đẩy lùi Covid” qua Zoom diễn ra trong 20 buổi từ ngày 8/9/2021 đến 30/9/2021, cùng với các buổi hướng dẫn tập thể dục cùng nhau và thử thách quay clip. Chương trình đã được sự hưởng ứng tham gia của các phòng ban. Tổng giải thưởng 3.220.000 đã được trao tặng đến các thành viên tham gia tích cực trong chương trình và đáng kể nhất là sự cải thiện trong sức khỏe của nhân viên.

HOẠT ĐỘNG GAME VUI BUỔI TỐI

Tiếp nối sau đó, chương trình Game vui sau giờ làm việc cũng được triển khai vào 7h tối hằng ngày cùng nhiều câu hỏi vui nhộn, nhiều thông tin bổ ích về các dự án của LSS cũng đã được triển khai. Chương trình Game đã kết thúc thành công với tổng giải thưởng 1.800.000 đồng cùng với sự tham gia đông đảo của hơn một nửa nhân viên công ty LSS, góp phần nâng cao tinh thần tương tác giữa các thành viên.

CHUYỂN ĐỔI SỐ

Cũng trong giai đoạn này, Ban Lãnh đạo LSS đã chỉ đạo các phòng ban thực hiện Chuyển đổi số, tìm hiểu những khó khăn, hạn chế trong việc ứng dụng công nghệ trong mọi ngóc ngách công việc, từ đó tiến hành cải tiến, nâng cấp hệ thống kỹ thuật, công nghệ trong hệ thống vận hành, lưu trữ dữ liệu, quản lý nhân viên và quản lý dự án.

Phòng Thiết kế và phòng Dự án triển khai vận hành những công cụ mới, thiết bị mới trong công tác thiết kế & thi công, tăng cường công tác đào tạo nhân viên trong chuyên môn và sử dụng những tiến bộ công nghệ, nâng cao hiệu suất & chất lượng công việc, sử dụng nguồn lợi về con người và thời gian một cách hiệu quả.

Bước sang quý 4 của năm 2021, khi cuộc sống dần trở lại bình thường, Ban Giám đốc công ty LSS vẫn chủ trương làm việc an toàn, tiếp tục tuân thủ các quy định của chính quyền địa phương, nên vẫn hướng nhân viên tiếp tục linh hoạt giữa làm việc ở văn phòng và kết hợp ở nhà, vẫn đảm bảo sức khỏe và hiệu suất công việc.

Toàn thể nhân viên LSS cùng Ban Lãnh đạo đã và đang làm việc hết mình để cùng nhau chinh phục những mục tiêu đề ra cho nửa cuối năm 2021, LSS rất tích cực và mong mỏi về những thành quả sẽ đạt được trong 2 tháng còn lại của năm.

Chúng tôi rất vui được chia sẻ với bạn đọc về tình hình hoạt động của LSS trong thời gian vừa qua, hẹn gặp các bạn trong lần tổng kết sắp tới.

Thân mến,

___HÂN HÂN___