...

LSS Tổng Kết 6 Tháng Đầu Năm 2021

Sáng ngày 31/07, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Cảnh Quan (LSS) đã tổ chức buổi Tổng kết công tác 6 tháng đầu năm 2021 cho Cán bộ nhân viên.

Theo đó, dù diễn biến dịch Covid phức tạp nhưng Ban Giám đốc cùng tất cả các cán bộ nhân viên LSS đều có mặt đầy đủ trong cuộc họp dưới hình thức online qua Zoom meeting. Có thể nói đây là một khoảnh khắc kết nối rất đặc biệt và mang lại nhiều điều hứng khởi cho tập thể gần 70 thành viên của công ty giữa thời điểm thực hiện nghiêm túc chỉ thị phòng chống Covid của Chính Phủ.

Tại buổi Tổng kết, Tổng Giám Đốc LSS ông Nguyễn Thái Thuật Hiền đã có đôi lời chia sẻ về tình hình chung của công ty, những khó khăn, thuận lợi, cơ hội và thách thức mà Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên LSS cần lưu ý để kịp thích ứng với tình hình mới giữa đại dịch. Ông Huỳnh Hữu Thiệp, Chủ Tịch LSS cũng đã bày tỏ niềm vui mừng và lạc quan về sự đoàn kết cùng vượt đại dịch của tập thể LSS cũng như hy vọng những bước tiến vượt bậc trong thời gian tới.

Đặc biệt buổi Tổng Kết cũng là dịp ra mắt “Quỹ LSS Vì Cộng Đồng” do LSS thành lập. Điều may mắn cho LSS khi giữa lúc đại dịch nhưng mỗi cá nhân làm việc online đều nhận đầy đủ phần lương thường của mình, LSS vẫn trụ rất vững bởi sự yêu thương và tín nhiệm trong ngành nghề, đây là một sự nỗ lực vượt bậc của Ban giám đốc và Ban lãnh đạo trong suốt thời gian qua. Vì vậy tập thể LSS muốn sẻ chia một phần nào sự may mắn của mình vào cuộc chiến chống đại dịch qua Quỹ LSS Vì Cộng Đồng. Qua đây LSS chân thành cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên đã đồng lòng góp sức cho Quỹ lớn mạnh chỉ sau vài tiếng đồng hồ, mỗi số tiền do một cá nhân tự nguyện đóng góp cũng chính là một bàn tay nhỏ bé và ấm áp hỗ trợ cho các cán bộ nhân viên khác chẳng may mắc bệnh hay gặp tình hình khó khăn vào mùa dịch.

Song song đó, hoạt động tư vấn chăm sóc sức khỏe làm việc tại nhà cũng được Ban Giám đốc triển khai tới cán bộ nhân viên LSS với hình thức họp online trực tiếp cùng Bác sĩ Trần Trí Dũng hiện đang công tác tại bệnh viện dã chiến Thu Dung số 1 thuộc KTX Đại học Quốc Gia. Buổi trao đổi đã mang đến nhiều kiến thức về tình hình dịch Covid cũng như các thông tin cấp thiết cần xử lý khi mắc bệnh. Hoạt động tư vấn về Covid nhận được sự hưởng ứng và hỏi đáp tích cực từ các thành viên chứng tỏ một bước đi linh hoạt, thích ứng với tình hình thực tế của xã hội mà LSS đang hướng tới.

Cũng tại cuộc họp, nhiều vấn đề được trao đổi, thảo luận về nâng cao chất lượng công tác, công tác phối hợp giữa Ban Giám đốc với các bộ phận trong công ty, giữa cá nhân với tâp thể cũng như các nhiệm vụ cần triển khai 6 tháng cuối năm. Theo đó LSS đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua về quy mô, số lượng và sức ảnh hưởng trong ngành Kiến trúc Cảnh quan qua những dự án, cột mốc và chỉ số ấn tượng.

Công ty cũng đã tiến hành tuyên dương và phỏng vấn các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với chỉ số KPI rất tốt trong 6 tháng đầu năm, qua đó làm động lực cho tất cả các thành viên LSS tiếp tục nỗ lực đóng góp vì LSS nói riêng và vì ngành Kiến trúc Cảnh quan trong tương lai nói chung.

Tổng kết cuộc họp, ông Nguyễn Thái Thuật Hiền đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết đồng lòng của Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên với tinh thần trách nhiệm cao, vượt mọi khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực của các thành viên. Ông mong muốn tập thể LSS trong thời gian sắp tới sẽ luôn chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức trách nhiệm, linh hoạt các hoạt động phù hợp với tinh hình dịch bệnh Covid-19, cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2021.

___KTS. NGUYỄN HOÀNG___