...

“LSS – Nơi Của Những Con Người Tử Tế”

Cách đây 1 thập kỷ, từ 3 con người cùng chí hướng viết nên cái tên LSS trên bản đồ kiến trúc cảnh quan Việt Nam thì ngày nay LSS đã phát triển vượt bậc với đội ngũ nhân sự vững mạnh bao gồm hơn 50 kiến trúc sư, kỹ sư và hàng loạt công nhân đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc.

Với phương châm hơn 10 năm qua: “Con người tử tể, môi trường tử tế & sản phẩm tử tế”, LSS luôn đề cao yếu tố con người cũng như việc hình thành giá trị tốt đẹp cho mỗi một thành viên trong doanh nghiệp.

Từ đội ngũ quản lý cấp cao cho đến từng nhân viên LSS đều không ngừng tìm tòi và từng bước xây dựng nền tảng ý thức, tư duy và trách nhiệm xuyên suốt quá trình làm việc. LSSers luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn qua các khóa học bồi dưỡng năng lực cấp cao cũng như những buổi hội thảo chuyên đề kiến trúc cảnh quan được công ty tổ chức định kỳ.

Mỗi thành viên còn là một cá nhân hết mình trong mọi mặt của đời sống, sức sáng tạo và tinh thần tích cực đã lan tỏa và tạo thành những hoạt động đầy ý nghĩa mang dấu ấn rất riêng của LSS. Có thể kể đến hoạt động thu gom rác thải ở các khu vực quanh công ty #ChallengeForChange, hoạt động thiện nguyện tại các mái ấm tình thương, và những sự kiện trong khuôn khổ doanh nghiệp như Teambuilding, giải “đi bộ vì sức khỏe” nhằm rèn luyện thể chất và tinh thần cho đội ngũ nhân viên!

Với mục tiêu phát triển cá nhân toàn diện – phát triển doanh nghiệp đa diện, có thể nói LSS đã từng bước gặt hái thành công, một lần nữa khẳng định quan điểm “con người tử tế” là yếu tố quyết định sự phát triển thịnh vượng và bền vững của doanh nghiệp. Phát huy tinh thần đó, LSS vẫn đã, đang và sẽ luôn không ngừng đầu tư vào chiến lược nhân sự, xem đây là một dự án nền tảng và lâu dài cho những cột mốc 10 năm sắp tới!

___KTS. NGUYỄN HOÀNG___