...

LSS Hưởng Ứng Phong Trào Dọn Rác #Challengeforchance

Ban quản lý cùng với nhân viên LSS đã có một buổi sáng đầy ý nghĩa khi cùng nhau xuống đường và dọn rác ở khu vực xung quanh công ty nhằm hưởng ứng phong trào #challengeforchance

Năm 2019 thật sự là năm đã đánh dấu bước ngoặt của toàn thế giới khi mà các phong trào bảo vệ môi trường khiến cộng đồng mạng ủng hộ hơn bao giờ hết, các bạn trẻ đã dần dần có ý thức hơn về môi trường sống xung quanh bằng những hoạt động thiết thực như dọn rác, hạn chế sử dụng các sản phẩm từ nhựa. Dùng các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường.

Hưởng ứng theo phong trào dọn rác làm sạch môi trường sống xung quanh có tên là Challenge for chance. Đội ngũ ban quản lý, nhân viên của LSS đã có một buổi sáng đầy ý nghĩa khi mà tất cả cùng chung tay dọn rác ở khu vự bán kinh 3km xung quanh công ty giữa cái nóng 41 độ của thời tiết ở Sài Gòn. . Nhưng điều đó không làm khó các anh em trong công ty khi tất cả đều hứng khởi và cùng nhau làm một việc có ích cho xã hội. LSS hy vọng những hành động thiết thực này sẽ góp phần giảm tình trạng ô nhiễm cũng như cổ vũ phong trào bảo vệ môi trường của các bạn trẻ.

LSS nhắn nhủ rằng: 
“Thay vì than phiền ô nhiễm, hãy cúi xuống nhặt rác.
Thay vì than phiền mất rừng, hãy đứng lên trồng cây!”

Nào các bạn, những người con của thiên nhiên, hãy đứng lên và làm điều gì đó giúp ích cho môi trường sống xung quanh đi nào!

___CHI PHẠM___