...

Sự Kiện Ra Mắt Chi Hội Cảnh Quan Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm và những đóng góp nổi bật cho ngành Cảnh quan, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Cảnh quan (LSS) vinh dự là đơn vị đồng hành và truyền thông cùng sự kiện ra mắt Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan Việt Nam và Đại hội chi Hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2020-2025) từ những ngày đầu tiên.

Các năm gần đây ngành Kiến trúc Cảnh quan tại Việt Nam đã có sự chuyển mình rất lớn chứng tỏ tiềm năng và sức hút mạnh mẽ đối với thị trường trong và ngoài nước, qua đó đòi hỏi một tổ chức đại diện chính thống và được pháp luật cũng như xã hội công nhận. Bên cạnh đó việc tạo ra một sân chơi và môi trường hợp tác cho các doanh nghiệp thiết kế thi công, nhà cung cấp vật liệu, đối tác và khách hàng tiềm năng cũng như mục tiêu kết nối cộng đồng Kiến trúc Cảnh quan không gì khác chính là nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự ra đời chính thức của Chi hội Kiến trúc Cảnh quan, trực thuộc Hội KTS Việt Nam.

(Click vào hình để phóng to và xem rõ hình)

Với vai trò truyền thông và tiên phong phát động đến các anh chị em Kiến trúc sư, Kỹ sư đang hoạt động trong ngành, LSS vẫn đã, đang và sẽ đồng hành cùng những kế hoạch hoạt động sắp tới của Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan nhiệm kỳ 2020-225. Qua đó, hứa hẹn một tổ chức cộng đồng chất lượng thúc đẩy mạnh mẽ mạng lưới hội nhập và phát triển quốc tế, định hướng chiêu chuẩn đào tạo cũng như nâng cao và bảo vệ quyền lợi của các hội viên đối với các hoạt động cộng đồng và chuyên môn trong tương lai.

>>>Click vào đây<<< để tải Thư mời về.

___KTS. NGUYỄN HOÀNG___