...

LSS – 10 Năm Vươn Tới Một Giấc Mơ

Cột mốc 10 năm luôn là một cột mốc đáng nhớ đối với bất kỳ công ty nào trên chặng đường phát triển của mình. Với LSS, những thành tựu suốt một thập kỉ qua không chỉ chứng minh sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự sáng tạo đổi mới từng ngày, khát khao chinh phục những thử thách mới, mà còn là câu trả lời không thể ngọt ngào hơn cho việc đặt trái tim và nhiệt huyết ở đúng nơi.

715 dự án với 4569 hecta diện tích trong một thập kỉ không phải là con số quá lớn nhưng đủ để anh em LSS tự hào về những ngày tháng làm việc hăng say và đặt một cột mốc mới để chinh phục, LSS sẽ ghi tên mình vào những dự án tầm cỡ hơn, thử thách hơn, ý nghĩa hơn nữa cho 10 năm tiếp theo, chắc chắn rồi! “We are dreamers and we make dreams reality!”

LSS đã đánh đấu bước chân mình trên 17 tỉnh thành trải dài khắp Việt Nam, từ những thành phố trọng điểm đất nước như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội, đến những thành phố đang mạnh mẽ vươn mình như Quảng Nam, Bình Định, Long An. Dấu ấn của LSS đã & đang được gọi tên nhiều hơn bao giờ hết.

Chúng tôi chưa bao giờ chỉ khát khao đạt được thành tựu trong nước, chúng tôi biết mình có thể góp phần đại diện Kiến trúc cảnh quan nước nhà thể hiện những hiểu biết & năng lực đến với thị trường quốc tế, để được tin tưởng bởi các đối tác ngoài nước, LSS đã làm được điều đó với Campuchia, và chúng tôi còn mơ xa hơn thế nữa.

LSS có được thành quả như ngày hôm nay, không thể không kể đến 300 khách hàng đã đồng hành, tin tưởng từ lúc chúng tôi còn khởi nghiệp năm 2011 trong một căn garage ở một căn nhà nhỏ trong hẻm Điện Biên Phủ.

Từ căn garage ấy, trên nền tảng công ty TNHH Cây Kiểng Thảo Nguyên, 3 nhà sáng lập đầu tiên đã cùng hướng về một tầm nhìn: đưa lĩnh vực kiến trúc cảnh quan được biết đến và phát triển rộng rãi ở thị trường Việt Nam.

Sau bốn năm kiên trì đưa giấc mơ thành hiện thực, những trái ngọt đầu tiên được gặt hái, năm 2015, anh em LSS cùng nhau chuyển đến ngôi nhà mới rộng rãi hơn ở Nguyễn Hữu Cảnh vì sự phát triển của nguồn nhân lực.

Nhưng theo chu kỳ phát triển tự nhiên của bất kỳ công ty nào, những thử thách và khó khăn tìm đến, để hoài bão lớn tiếp tục được thực hiện, năm 2017, ông Nguyễn Thái Thuật Hiền được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành, chính thức mang đến một làn gió mới về sự cải tiến và hành trình chuyển mình của LSS. “10 năm trước khi anh chia sẻ ý tưởng về việc thành lập một công ty cảnh quan, ai cũng bảo anh đó là ý tưởng điên rồ, khái niệm kiến trúc cảnh quan còn rất mơ hồ đối với nhiều người, nhưng trải qua bao nhiêu khó khăn, anh biết mình đã chọn con đường đúng đắn, ngày nay tầm quan trọng của kiến trúc cảnh quan đã được nhìn nhận và ngày càng phổ biến, giấc mơ tiếp theo của anh là mang LSS hiện diện hơn nữa ngoài lãnh thổ Việt Nam”

Nhờ tâm huyết và sự dẫn dắt của ông Nguyễn Thái Thuật Hiền, năm 2018, LSS đã thật sự tạo dựng tiếng tăm & vị thế với ngành Cảnh quan trong nước, đặt nền móng vững chắc cho hành trình thăng hoa năm 2019 với hàng loạt những dự án quy mô & chất lượng xứng tầm.

Cùng năm đó, LSS chuyển văn phòng tới trụ sở hiện tại ở Thành phố Thủ Đức vì đội ngũ anh em cùng chí hướng đã lên tới 50.

Là một vinh dự lớn cho tập thể LSS khi năm 2021, ông Nguyễn Thái Thuật Hiền được bổ nhiệm là phó chủ tịch Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan Việt Nam, chủ nhiệm câu lạc bộ Kiến trúc sư Cảnh quan trẻ Việt Nam, đánh dấu một bước ngoặc lớn trong vị thế của LSS, cùng với đó là 2 văn phòng tại Đà Nẵng và Hà Nội đã được ra đời.

Để trân trọng, ghi nhớ & tiếp tục mang hoài bão này chạm đến ý nghĩa to lớn hơn nữa, buổi tiệc kỉ niệm 10 năm thành lập sắp tới sẽ không chỉ là lời cảm ơn chân thành của LSS đến toàn thể anh em nhân viên, từ những đồng đội Kiến trúc sư, kỹ sư, đến các anh chị, cô chú công nhân đang bồi đắp ngôi nhà LSS từ những viên gạch cơ bản nhất, mà còn là lời tri ân sâu sắc đến các Quý đối tác, khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi suốt 10 năm qua, và nhiều lần 10 năm về sau.

Đây cũng là dịp để LSS chia sẻ nhiều hơn những giá trị cốt lõi mà 10 năm qua chúng tôi theo đuổi: con người tử tế, môi trường tử tế & sản phẩm tử tế, và nhiều dự định truyền cảm hứng hơn nữa cho tương lai.

Chúng ta đã “trên cùng một thuyền” suốt 10 năm qua, và ngày 10 tháng 5 sắp tới, hãy cùng LSS tận hưởng bữa tiệc ấm cúng này trên thuyền Elisa thơ mộng bên bờ sông Sài Gòn, cùng nhau ôn lại nhiều kỉ niệm khó quên, cùng nhau cảm nhận nhiều hơn, kết nối nhiều hơn và cùng nhau nhớ về những giá trị đã gắn kết chúng ta trên chuyến hành trình này “Alone we can do so little; together we can do so much”

Hẹn gặp tất cả vào 17h trên con tàu Elisa, 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

___HÂN HÂN___