...

Lời Tri Ân Từ LSS

Suốt một thập kỷ định hình và phát triển, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan (LSS) liên tiếp gặt hái được nhiều thành công cũng như sải những bước chân rộng lớn của mình đến khắp các tỉnh thành phố trên mảnh đất hình chữ S yêu thương.

Đứng sau những thành công đó không thể không kể đến sự giúp đỡ, quan tâm và tin tưởng của các nhà đầu tư và đối tác trong các lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, xây dựng, quy hoạch, cảnh quan đã dành cho doanh nghiệp chúng tôi, trao cho LSS không chỉ cơ hội, niềm tin mà còn là những bước ngoặt đầy ý nghĩa trên con đường phát triển của LSS!

 Năm 2014, LSS khởi động hợp đồng “ngoại quốc” đầu tiên với chủ đầu tư đến từ xứ chùa tháp Campuchia, bước thêm một bước chân vươn ra khỏi thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

LSS ký kết hợp đồng với chủ đầu tư đến từ xứ chùa tháp – Campuchia

Tháng 10 năm 2019, LSS đã có chuyến thăm và gặp gỡ đại diện Công ty Daxin Water Park Equipment Co. Ltd tại Trung Quốc trong khuôn khổ buổi ký kết và thỏa thuận hợp tác song phương về các giải giáp và công nghệ công viên nước sẽ được áp dụng tại Việt Nam. Cuối năm 2019, chúng tôi tiếp tục bắt tay hợp tác cùng SIM LEISURE – đơn vị chuyên về Theme Park hàng đầu tại thị trường UAE.

LSS chính chức ký hợp đồng với Daxin Water Park Equipment Co. Ltd

LSS hợp tác cùng đơn theme park hàng đầu tại Dubai Simleisure

Cũng trong năm 2019, LSS thành công ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng chủ đầu tư Thắng Lợi Group – một trong những cái bắt tay quan trọng mở đầu cho hàng loạt các ký kết nổi bật trong tương lai. Nối tiếp thành công này, cuối năm 2020, chúng tôi tiếp tục góp mặt trong buổi lễ Kick off dự án The Sol City và trở thành một trong những đối tác quan trọng bậc nhất hợp tác cùng Thắng Lợi Group.

Công Ty LSS Và Thắng Lợi Group Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược

Bên cạnh đó là hàng trăm những hợp đồng ký kết cùng các chủ đầu tư tầm cỡ, có thể kể đến Hưng Thịnh Corp với hàng loạt dự án quy mô  rải đều khắp mọi tỉnh thành, Trần Anh Group với những dự án “đỉnh” tại Long An, VINGROUP cùng dự án tường xanh lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn hàng đầu Singapore CPG, Tập đoàn Nam Long, Tây Hồ JSC, TRACODI, Đại Quang Minh… cùng hơn 300 khách hàng và đối tác đến với chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới chính là lời khẳng định vững chắc cho uy tín, tiềm năng và sức phát triển mạnh mẽ của LSS trong tương lai.

LSS Hợp Tác Với Khoa Quy Hoạch Trường Đại Học Kiến Trúc

Lễ động thổ công trình Công Viên Nước WEST LAKES WATER PARK

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 10 năm kỷ niệm thành lập, chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan (LSS) một lần nữa dành sự tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các Quý đối tác, Quý khách hàng đã trao trọn niềm tin cho chúng tôi trong suốt một thập kỷ qua. Hy vọng Quý vị sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng LSS trong những chặng đường 10 năm sắp tới vì một mục tiêu phát triển vững mạnh trong tương lai!

___KTS. NGUYỄN HOÀNG___