...

Lễ Chào Mừng Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập LSS

Chiều ngày 14.05.2022 vừa qua, tại Nhà hàng năm sao Tàu Elisa đã diễn ra buổi Lễ “Chào Mừng Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Cảnh quan (LSS). Dự lễ kỷ niệm có ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các CB-CNV LSS cũng như đại diện các Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng LSS trong chặng đường 11 năm vừa qua.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Cảnh quan (LSS) được thành lập vào ngày 10.05.2011 với 3 nhà sáng lập đầu tiên cùng mang một chí hướng đưa lĩnh vực Kiến trúc Cảnh quan phát triển rộng rãi ở thị trường Việt Nam. 11 năm sau, LSS không chỉ thực hiện được giấc mơ đó mà còn thành công mang hoài bão này chạm đến nước bạn và vươn ra quốc tế.

“Sự phát triển, uy tín và vị thế mà LSS có được ngày hôm nay là nhờ thế hệ ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty qua các thời kỳ đã luôn làm việc bằng tâm huyết, trí tuệ và đặc biệt là sự đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung.” – ông Huỳnh Hữu Thiệp – Chủ tịch Hội đồng Quản trị LSS phát biểu trong buổi Lễ chào mừng.

Có thể thấy, để định hướng con tàu LSS chinh phục được những cột mốc thành công, ngoài sự chỉ đạo sáng suốt từ Ban Giám đốc Cty, những cống hiến nhiệt thành và nỗ lực của toàn thể các CB-CNV, đó còn là sự hỗ trợ, đồng hành từ Quý đối tác, Quý khách hàng, các nhà thầu chiến lược cũng như các nhà cung cấp chuyên nghiệp đã tin tưởng và vững bước cùng LSS trong suốt những chặng đường vừa qua.

Ông Nguyễn Thái Thuật Hiền, Tổng Giám đốc & Nhà sáng lập LSS khẳng định “Trải qua hành trình 11 năm, LSS đã thực sự trưởng thành vượt bậc, chúng tôi sẽ tiếp tục giong buồm sẵn sàng chinh phục những tầm cao mới, khát vọng mới, cao hơn, xa hơn và tuyệt vời hơn nữa trong tương lai!”

Buổi tiệc Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập LSS đã khép lại với niềm hân hoan cũng như những giây phút lắng đọng cùng ôn lại những giá trị gắn kết trên một chặng đường dài đã đi qua. LSS xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các Quý đối tác, Quý khách hàng và tập thể các CB-CNV LSS đã dành thời gian góp mặt và chung vui cùng chúng tôi trong sự kiện đặc biệt ý nghĩa này. Hy vọng tất cả các bạn – những người đã và đang đồng hành cùng LSS sẽ tiếp tục vững bước cùng chúng tôi thêm thật nhiều năm về sau nữa !

Hãy cùng chờ đón LSS với những hành trình chinh phục mới và những dự định truyền cảm hứng tuyệt vời hơn nữa cho tương lai!

___Ban biên tập LSS___