...

Cuộc Thi Nét Đẹp Lao Động – Kỷ Niệm 10 Năm LSS

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động tiền sự kiện lẽ kỳ niệm 10 năm thành lập công ty, LSS đã phát động cuộc thi “Nét đẹp lao động LSS”. Được sự hưởng ứng từ đông đảo các thành viên với hơn 30 bài dự thi, cuộc thi không chỉ là quá trình tìm ra người thắng cuộc, mà còn là một chuyến hành trình nhỏ bắt trọn những khoảnh khắc lao động đẹp đẽ của những con người làm nghề sáng tạo tại LSS.

Thể lệ cuộc thi được cơ cấu đa dạng từ bình chọn Facebook, Zalo và Ban giám khảo để đảm bảo sự công bằng và đa dạng cho kết quả cuộc thi.

Với chủ đề Công việc, công trường xây dựng và con người LSS, suốt 15 ngày diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được nhiều bài dự thi với đa dạng các khoảnh khắc và ý nghĩa, tôn vinh hơn nữa nét đẹp trong từng phạm vi công việc, nơi mỗi thành viên là một mấu chốt cho những thành tựu to lớn hơn.

Những lúc tăng ca giữa đêm, những lúc vui đùa cùng nhau trong giờ nghỉ trưa hay những giọt mồ hôi rơi dưới cái nắng 39 độ nơi công trường, tất cả các bài dự thi đều mang trong mình một nét đẹp riêng nhưng đều mang một ý nghĩa chung “cống hiến”.

Cuộc thi lần này cũng là dịp để các bạn có cơ hội thể hiện khả năng nhiếp ảnh, một góc nhìn khác của nghệ thuật, như một trong những cách để giải tỏa những căng thẳng, là cơ hội để LSS bày tỏ sự cảm kích và cũng là dịp để toàn thể nhân viên tự hào về bản thân mình.

Qua nhiều vòng sơ loại và chung kết, Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về bạn Tuyên Phạm với số điểm chung cuộc 86, tương ứng với phần thưởng trị giá 1 triệu đồng, 2 giải khuyến khích trị giá 500 nghìn đồng đã thuộc về bạn Thanh Thanh với số điểm 78 và bạn Bảo Võ với số điểm 71.

Buổi trao giải được diễn ra vào ngày 10.5.2021 trong tiệc  kỉ niệm 10 năm thành lập công ty LSS dưới sự chứng kiến của toàn thể thành viên công ty.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn tinh thần tham gia và tất cả các bài dự thi gửi về của toàn thể nhân viên. Rất vui được đồng hành cùng mọi người trên chặng đường này và hẹn gặp mọi người ở những cuộc thi đầy tiềm năng và ý nghĩa tiếp theo.

___HÂN HÂN___