Dự án thi công

Với nền tảng kiến thức sâu rộng về ngành nghề, LSS tự hào về hàng loạt các dự án uy tín mà chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công cảnh quan bao gồm các thương hiệu lớn như Vinmec, SaiGon Mia, Vinamilk, Ajinomoto, Pandora City, Chateau Villas, Sala Villas, Hado Centrosa Garden, …
 

Dự án thiết kế  Dự án thi công

NHÀ MẪU

Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS Landscape Solution Service đi đầu trong những dự án dành cho các khu nhà mẫu hay căn hộ điển hình của các đơn vị bất động sản nhà ở cao cấp.

LSS thấu hiểu tầm quan trọng của mỗi căn hộ mẫu trong chiến lược truyền thông, xây dựng thương hiệu và kêu gọi nguồn lực. Bằng nền tảng kiến thức sâu rộng cùng đội ngũ thiết kế kiến trúc và cảnh quan chuyên nghiệp, chúng tôi kiến tạo hình ảnh đặc trưng cho mỗi dự án và thu hút các nhà đầu tư cũng như lượng khách hàng giàu có đầy tiềm năng.

LSS mang đến sự kết hợp đẳng cấp giữa cảnh quan cùng các yếu tố kiến trúc khác, có tính đến các yếu tố địa phương theo mùa, bối cảnh và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến ý nghĩa nhiều hơn một nơi lưu trú điển hình, nâng cao giá trị thẩm mỹ khu vực cũng như kiến tạo giá trị sống đẳng cấp và bền vững.