Đội ngũ LSS

Đội ngũ LSS

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nghệ nhân cảnh quan dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
HUỲNH HỮU THIỆP

HUỲNH HỮU THIỆP

Chủ tịch

Là một trong những cá nhân đi tiên phong trong việc phát triển kiến trúc cảnh quan Việt Nam và được ví như cây đại cổ thụ trong ngành, ông Huỳnh Hữu Thiệp luôn có vị trí vững chắc suốt 30 năm qua trong giới chuyên môn thiết kế nói chung và cảnh quan ngoại thất nói riêng. Ông là người sáng lập nên công ty cây cảnh Thảo Nguyên - tiền thân của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS. Bằng tầm hiểu biết sâu rộng cùng bề dày kinh nghiệm quý báu trong tất cả các lĩnh vực chuyên ngành và liên ngành, ông chính là đầu tàu định hướng cho LSS phát triển toàn diện và vững chắc.
NGUYỄN THÁI THUẬT HIỀN

NGUYỄN THÁI THUẬT HIỀN

Giám Đốc | Kiến Trúc Sư quy hoạch

Bản lĩnh, tài năng và hoài bão là những nhận định đánh giá của giới chuyên môn dành cho kiến trúc sư quy hoạch Thuật Hiền. Những công trình kiến trúc và cảnh quan do anh chủ trì luôn đem lại sự ngạc nhiên và hài lòng từ chủ đầu tư bởi ý tưởng đột phá, phát triển truyền thống và mạnh dạn đổi mới theo xu hướng hiện đại. Anh đã thành công trong việc xây dựng uy tín thương hiệu với sự tin tưởng và hợp tác tuyệt đối từ phía các đối tác tầm cỡ trong và ngoài nước. Qua một loạt các công trình quy mô mà anh đã ghi dấu ấn của mình, KTS Nguyễn Thái Thuật Hiền luôn không ngừng nghỉ trong việc khẳng định bản thân và hoàn thiện nghề nghiệp với hoài bão sẽ mang ngành kiến trúc cảnh quan trong nước phát triển và hội nhập cùng quốc tế
KHƯU NGUYÊN HUY

KHƯU NGUYÊN HUY

Phó Giám Đốc | Trưởng bộ phận Thiết Kế | Kiến Trúc Sư Quy hoạch

Không chỉ sở hữu nhiều giải thưởng từ khi còn là sinh viên, kiến trúc sư quy hoạch Nguyên Huy còn cho ra đời một loạt các công trình thiết kế quy mô chứng tỏ bản lĩnh vượt trội và tài năng hiếm có của mình trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan. Bằng kiến thức chuyên môn sâu sắc cùng khả năng học hỏi không ngừng từ môi trường các nước bạn, những công trình do anh chủ trì luôn luôn sáng tạo, nổi bật và đầy tinh tế góp phần kiến tạo tầm vóc đặc trưng cho mỗi dự án cũng như mang đến sự hài lòng và niềm tin trọn vẹn nhất cho chủ đầu tư.
LÊ THỊ THANH NHÀN

LÊ THỊ THANH NHÀN

Trưởng BP Quản Lý Điều Hành | ThS Kiến trúc sư Quy hoạch

Bằng kinh nghiệm dày dặn cùng nhiều năm làm việc và cọ sát với giới chuyên môn quốc tế, Thanh Nhàn được xem như một trong những người tiên phong trong việc đổi mới tư duy phát triển cho ngành kiến trúc cảnh quan Việt Nam. Luôn mang đến những góc nhìn đầy tiến bộ và hội nhập, thạc sĩ Thanh Nhàn thiết lập mục tiêu quản lý các dự án của LSS theo xu hướng xanh và sạch, hiện đại và bền vững đi đôi với các biện pháp duy trì truyền thống và đặc biệt là tôn tạo - bảo vệ môi trường sinh thái cảnh quan đúng với tiêu chí “see green – see life” của LSS.
NGUYỄN VIẾT HUY

NGUYỄN VIẾT HUY

Trưởng bộ phận Khai Triển | Kiến Trúc Sư Công trình

Sở hữu tầm nhìn cùng kỹ năng chuyên môn vượt trội, kiến trúc sư Viết Huy được xem là một trong số ít những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực khai triển thi công kiến trúc và cảnh quan. Anh luôn mang đến cho công trình sự an toàn và chuẩn xác trong từng chi tiết kỹ thuật bởi kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm dồi dào trong ngành nghề. Các công trình được triển khai dưới sự chỉ đạo của kiến trúc sư Viết Huy bào đảm tính tối ưu và hiệu quả với nhà đầu tư bởi các yếu tố quy mô, ngân sách và môi trường thổ nhưỡng luôn là mối quan tâm hàng đầu và thiết thực nhất.
ĐOÀN THỊ DIỄM KIỀU

ĐOÀN THỊ DIỄM KIỀU

Trưởng bộ phận Dự Án | Kỹ Sư Cảnh Quan

Tài năng, tuổi trẻ và đầy bản lĩnh, đó là những đánh giá mà giới chuyên môn dành cho kỹ sư cảnh quan Diễm Kiều. Bản tính nghiêm túc cùng tư duy logic giúp cho các công trình do chị điều hành giám sát luôn đầy đủ, an toàn và chuẩn xác. Với tinh thần không ngừng xây dựng và cập nhật kiến thức chuyên môn, kỹ sư Diễm Kiều sở hữu nhiều kỹ năng vượt trội trong ngành nghề qua đó chứng minh sự ưu tú và uy tín trong các công tác xây dựng và giám sát công trình cảnh quan.