Dinh thự Khunsea Combodia - ngày trở về!

Dinh thự Khunsea Combodia - ngày trở về!

25/03/2019

Một khi người kiến trúc sư mang chuông đi đánh xứ người, cái cần không chỉ có thành quả trước mắt mà còn là sự ghi nhận cho mai sau!

Chúng tôi quay trở lại Dinh thự KHUNSEA tọa lạc tại thủ đô PhnomPenh sau 3 năm từ lúc bàn giao thi công. Giờ đây KHUNSEA – dự án LSS từng thiết kế và thi công đã trở thành một trong những công trình cảnh quan dinh thự đẹp và hiện đại bậc nhất Cambodia. Cảnh quan khu vực rộng lớn đạt đến độ chín muồi của thiết kế. Năm mới vừa qua nhưng hoa trái vẫn nở rộ và ngát xanh, hồ cá từng đàn vẫy vùng đầy sức sống thật đúng với ý nghĩa may mắn và tài lộc mà LSS muốn gửi gắm.

Ba năm trôi qua – giá trị công trình vẫn trường tồn và không ngừng phát triển. Có thể nói, độ thẩm mỹ và chất lượng của công trình đã trở nên vượt trội hơn bao giờ hết. Nét đẹp của cảnh quan không chỉ góp phần tôn tạo sức hút cho công trình mà còn khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của đại gia đình KHUNSEA tại đất nước Cambodia hiền hòa và thân thiện.

Ban biên tập LSS
 

GRAND OPENING LSS

Ngày 13/04/2019 vừa qua hẳn đã để lại trong lòng các bạn rất nhiều kỷ niệm đẹp khi Landscpae Solution Service tổ chức...

19/04/2019
LSS ký kết hợp đồng chiến lược cùng Thắng Lợi Group

Trong 8 năm kể từ ngày hình thành và phát triển, Công ty CP dịch vụ Giải pháp Cảnh Quan (LSS) đã ký kết vô số hợp đồng...

17/04/2019
Chuyển văn phòng Công ty Cảnh quan LSS

Những ngày qua LSS tất bật với kế hoạch chuyển văn phòng công ty sang một địa điểm mới.

26/03/2019